Với văn hóa “Nhân viên là ưu tiên số một”, Ricons không chỉ tạo điều kiện, môi trường làm việc tốt nhất mà còn luôn quan tâm đến đời sống tinh thần đối với CBNV.
Tuần qua, Ban chấp hành Công đoàn Ricons đã tổ chức chuyến thăm hỏi, động viên một số dự án đang trong giai đoạn “nhiệt” ở 3 miền Bắc – Trung – Nam và trao tặng những món quà thiết thực đến các anh chị em. Các dự án được Công đoàn ghé thăm: The River Thủ Thiêm, Chung cư Alacart Hạ Long và Khu căn hộ Vịnh Đảo CT7A, Apec Mandala Wyndham Mũi Né, Tổ hợp du lịch Thung Lũng Đại Dương, Nova Hill Mũi Né, Nova World Phan Thiết, Tổ hợp du lịch nghỉ dưỡng Thanh Long Bay.
Ông Hồ Văn Thảo – Phó Tổng Giám đốc đã tham gia buổi thăm hỏi, động viên tinh thần BCH dự án The River Thủ Thiêm.
Hình ảnh thăm hỏi Dự án Vịnh Đảo CT7A
Thăm hỏi các dự án ở Miền Trung – Phan Thiết
Tại buổi gặp mặt, Ban lãnh đạo và Công đoàn công ty đã dành những lời động viên tinh thần, khích lệ đội ngũ BCH đang ngày đêm hăng say lao động tại công trường, đồng lời lắng nghe những chia sẻ từ các anh chị em.
Chuyến thăm hỏi như tiếp thêm nguồn động lực mạnh mẽ cho các Anh em các BCH đang trong giai đoạn tiến độ căng thẳng, nước rút, xua tan những áp lực và mệt mỏi trong những ngày công trường sục sôi chạy đua với tiến độ.
Qua đó, Anh Chị Em có thể cảm nhận được rõ nét những tình cảm quan tâm chân thành, chu đáo từ Ban lãnh đạo và Công đoàn Công ty để yên tâm công tác, cống hiến và vững tin rằng Ban lãnh đạo cùng Công đoàn luôn đồng hành, tiếp lửa kịp thời cho tất cả các Anh Chị Em Ricons.
Chúc các Anh Chị Em thật nhiều sức khỏe, nhiệt huyết để cùng Ricons đưa các dự án về đích thành công, tiếp tục chinh phục những mục tiêu đã đề ra.