Ricons chính thức bàn giao "siêu phẩm" The River Thủ Thiêm

29/08/2022

Cuối tháng 8/2022, Ricons đã chính thức bàn giao dự án The River Thủ Thiêm đến Chủ đầu tư và đón các cư dân đầu tiên dọn vào sinh sống.
Với tổng diện tích sàn xây dựng125, 957m2, The River Thủ Thiêm toạ lạc tại vị trí đắc địa góc giao hai mặt tiền đường Nguyễn Cơ Thạch và Đại lộ vòng cung, thuộc phường An Khánh, Khu đô thị Thủ Thiêm, Quận 2, TP. HCM.
Đây là dự án Ricons đồng hành cùng chủ đầu tư Refico trong vai trò tổng thầu thi công (gồm kết cấu, hoàn thiện, cơ điện cho toàn dự án). Quy mô gói thầu là 3 tháp (2 tháp 18 tầng và 1 tháp 12 tầng), với tổng cộng 525 căn hộ và 17 căn retail.
The River Thủ Thiêm là dự án cao cấp được đầu tư hệ thống tiện ích 5 sao đa dạng, đảm bảo chất lượng cuộc sống đầy đủ, đẳng cấp, sang trọng và không khí trong lành với vị trí vàng liền kề sông Sài Gòn. Ngoài hồ bơi, bể sục, sân thượng BBQ, phòng tập Gym và Yoga, dự án còn được đầu tư một số tiện ích đặc biệt như: Rạp chiếu phim mini, phòng karaoke, phòng tập Golf, khu leo núi…
Bằng những quyết tâm, nỗ lực không ngừng của toàn bộ BCH, cùng sự hỗ trợ của CĐT, các nhà thầu phụ, nhà cung cấp, Ricons đã đưa dự án The River Thủ Thiêm về đích thành công tốt đẹp, đáp ứng cam kết về an toàn – chất lượng – tiến độ với chủ đầu tư, tiếp tục tạo nên một siêu phẩm cho thị trường bất động sản Việt Nam và một lần nữa khẳng định thương hiệu nhà thầu xây dựng hàng đầu tại Việt Nam.
Một số hình ảnh của dự án:

TIN TỨC KHÁC

thumb

Ricons tổ chức Lễ Cất nóc tháp C - Dự án West Gate, Huyện Bình Chánh, TP HCM

12/01/2023

Ngày 10/01/2023 vừa qua, Ricons đã tổ chức thành công Lễ Cất nóc tháp C – Dự án West Gate,...

thumb

RICONS TỔ CHỨC LỄ CẤT NÓC DỰ ÁN CAO ỐC VĂN PHÒNG SKYGATE

09/01/2023

Sáng ngày 09/01/2023, Ricons đã tổ chức thành công lễ cất nóc dự án Cao ốc Văn phòng Skygate. Công...

thumb

RICONS TỔ CHỨC LỄ ĐÓNG NẮP HẦM DỰ ÁN KHU CÔNG TRÌNH HỖN HỢP LÔ F - AKARI HOÀNG NAM

30/12/2022

Sáng ngày 30/12, Ricons đã tổ chức Lễ đóng nắp hầm Dự án khu công trình hỗn hợp lô F...