RICONS CÙNG HỆ SINH THÁI TỔNG KẾT THE DYNAMIX 2026, TRAO TẶNG 300 TRIỆU ĐỒNG CHO BỆNH NHI UNG THƯ TẠI BỆNH VIỆN UNG BƯỚU TP.HCM

28/07/2026

Sáng ngày 28/7/2026, Ricons cùng các Công ty trong Hệ sinh thái đã tổ chức chương trình Tổng kết và Trao giải THE DYNAMIX 2026, khép lại một mùa giải sôi nổi, bền bỉ và đầy ý nghĩa.

Mùa giải năm nay quy tụ 1.090 Runners, với tổng quãng đường hợp lệ đạt 76.650 km. Mỗi bước chạy không chỉ thể hiện quyết tâm vượt qua giới hạn của từng vận động viên, mà còn góp phần hoàn thành mục tiêu đóng góp 300 triệu đồng, chung tay hỗ trợ các bệnh nhi ung thư đang điều trị tại Bệnh viện Ung Bướu TP.HCM.

Bằng tinh thần thi đấu nhiệt huyết và sự bền bỉ trong suốt mùa giải, các Ricons Runners đã xuất sắc chinh phục nhiều thứ hạng cao ở cả nội dung cá nhân và tập thể.

Những thành tích ấn tượng tại THE DYNAMIX 2026 tiếp tục khẳng định hình ảnh người Ricons: quyết liệt trong công việc, tích cực trong phong trào và luôn sẵn sàng chinh phục những mục tiêu mới bằng tinh thần đồng đội mạnh mẽ.

Giải Nhì và Giải Ba_Hạng mục cá nhân Nữ

Giải Khuyến khích_Hạng mục cá nhân Nữ

Giải Nhất và Giải Nhì_Hạng mục cá nhân Nam

Giải Khuyến khích_Hạng mục cá nhân Nam

Ricons thắng lớn tại các hạng mục đồng đội

Ngay sau chương trình tổng kết, đại diện Ban Chấp hành Công đoàn Ricons phối hợp cùng Hệ sinh thái và các Runners đã đến Bệnh viện Ung Bướu TP.HCM để trao tặng 300 triệu đồng60 phần quà đến các bệnh nhi ung thư.

Món quà được tạo nên từ hàng chục nghìn kilomet của toàn thể vận động viên trong Hệ sinh thái, mang theo sự quan tâm, sẻ chia và những lời chúc tốt đẹp dành cho các em nhỏ đang kiên cường điều trị bệnh.

THE DYNAMIX 2026 đã khép lại, nhưng tinh thần bền bỉ và giá trị nhân văn được tạo nên từ mùa giải sẽ còn tiếp tục lan tỏa. Từ mỗi bước chạy, các thành viên Hệ sinh thái đã cùng nhau tạo nên một hành trình ý nghĩa – nơi thành tích thể thao được kết nối với trách nhiệm cộng đồng và những yêu thương được trao đi bằng hành động thiết thực.

TIN TỨC KHÁC

thumb

RICONS CÙNG TT CAPITAL KÝ KẾT HỢP TÁC CHIẾN LƯỢC DỰ ÁN TT GENESIS

12/08/2026

Sáng 12/8/2026, tại Trung tâm hội nghị GEM Center, TP. Hồ Chí Minh, Ricons đã tham gia buổi ký kết...

thumb

DỰ ÁN IMPERIA SENSA PARK CHÍNH THỨC KHỞI CÔNG – KIẾN TẠO KHÔNG GIAN SỐNG HIỆN ĐẠI TẠI KHU ĐÔNG TP. HCM

06/08/2026

Sáng 6/8/2026, dự án Imperia Sensa Park chính thức khởi công tại đường D15, phường Phước Long, TP....

thumb

RICONS HIẾN MÁU NHÂN ĐẠO – MỘT GIỌT MÁU CHO ĐI, MỘT CUỘC ĐỜI Ở LẠI

30/07/2026

Sáng ngày 29/7/2026, Ricons đã phối hợp cùng các công ty trong Hệ sinh thái, Ủy ban nhân dân và...