RICONS ĐÀO TẠO CHUYÊN ĐỀ "TỔ CHỨC THI CÔNG PHỐI HỢP NHÀ THẦU NSC"

04/07/2024

Vừa qua, Ricons đã tổ chức chương trình đào tạo quản lý dự án các cấp về cách phối hợp trong công việc với Nhà thầu NSC (Nominated Subcontractor) – chuyên đề nằm trong chương trình đào tạo dài kỳ “Quản lý thi công hoàn thiện dự án”, do anh Trần Đức Hiện – Giám đốc Dự án và anh Nguyễn Ất Thành – Chỉ huy trưởng chia sẻ.

Đây là chuyên đề dành cho đội ngũ quản lý dự án, bao gồm các chỉ huy trưởng, chỉ huy phó và trưởng tháp. Chương trình đào tạo gồm hai nội dung chính:

  • Giúp nhân sự quản lý dự án hiểu rõ vai trò, tố chất của người leader để từ đó nâng cao năng lực quản lý
  • Cách phối hợp với Nhà thầu NSC trong công việc, đảm bảo các nhà thầu NSC hiểu rõ và áp dụng hiệu quả các quy trình, tiêu chuẩn của Ricons.

Buổi đào tạo bao gồm nhiều nội dung thiết yếu như kỹ năng lãnh đạo, quản lý tiến độ, kiểm soát chất lượng và đảm bảo an toàn lao động. Thông qua chuyên đề này, các chỉ huy trưởng, chỉ huy phó và trưởng tháp không chỉ được trang bị kiến thức chuyên môn mà còn học được cách xử lý tình huống, phối hợp công việc giữa các bộ phận và nhà thầu NSC một cách hiệu quả.

Với văn hóa “Thế hệ trước nâng bước thế hệ sau”, những chia sẻ tâm huyết của anh Trần Đức Hiện và anh Nguyễn Ất Thành được đúc kết qua nhiều năm quản lý dự án các loại hình đa dạng đã cung cấp cho đội ngũ chỉ huy trưởng, chỉ huy phó, trưởng tháp những  kinh nghiệm quý báu, thực tiễn để áp dụng ngay vào công việc thực tế tại các dự án của Ricons.

 

TIN TỨC KHÁC

thumb

RICONS CÙNG HỆ SINH THÁI KÝ KẾT MOU VỚI TRƯỜNG ĐẠI HỌC KIẾN TRÚC TP.HCM NIÊN KHÓA 2026–2027

13/05/2026

Ngày 12/5/2026, Ricons cùng các Công ty trong Hệ sinh thái đã chính thức ký kết Biên...

thumb

RICONS BỔ NHIỆM CÁN BỘ QUẢN LÝ

11/05/2026

Sáng ngày 11/5/2026, Ban Lãnh đạo Ricons đã chính thức trao quyết định bổ nhiệm anh Phạm Trí Toàn...

thumb

RICONS ĐẨY MẠNH VĂN HÓA AN TOÀN TẠI CÔNG TRƯỜNG THÔNG QUA CHƯƠNG TRÌNH HUẤN LUYỆN THƯỜNG NIÊN

28/04/2026

Trong tháng 4/2026, Ricons đã tổ chức khóa Huấn luyện An toàn thường niên dành cho Ban Chỉ...