Ricons giữ vững vị thế, tiếp tục trúng thầu nhiều dự án trong Qúy III

05/08/2021

Qúy III năm 2021, đứng trước nhiều thách thức từ ảnh hưởng của dịch Covid-19, Ricons vẫn luôn chứng tỏ được vị thế trên thị trường khi liên tục triển khai nhiều dự án mới. Vừa qua, Ricons đã trúng thầu liên tiếp 4 dự án với tổng giá trị hợp đồng hơn 1.000 tỷ đồng, bao gồm các dự án tổng thầu xây dựng và cơ điện như: SLP Park Hải Phòng, Aqua Waterfront City, Wyndham Thanh Thủy và Hotel Ho Tram Mgallery.                    

Tổng thầu xây dựng: SLP Park Hải Phòng

SLP Park Hải Phòng là cụm dự án bất động sản logictics do Công ty SLP đầu tư. Đây là doanh nghiệp được hỗ trợ bởi GLP, nhà cung cấp hàng đầu thế giới về các cơ sở hậu cần hiện đại và giải pháp quản lý công nghệ.

Tọa lạc tại Khu phi thuế quan và KCN Nam Đình Vũ (Khu 1), Phường Đông Hải 2, Quận Hải An, Tp. Hải Phòng, dự án bao gồm các kho xưởng cho thuê với tổng diện tích xây dựng hơn 52.000 m2. Ricons đảm nhận thi công kết cấu, hoàn thiện và lắp đặt cơ điện cho toàn công trình.

Tổng thầu xây dựng: Aqua Waterfront City

Aqua Waterfront City nằm trong tổng thể dự án Aqua City – khu đô thị sinh thái thông minh được quy hoạch đồng bộ, hoàn chỉnh trên tổng diện tích gần 1000 ha. Dự án do Tập đoàn Novaland đầu tư, Ricons sẽ thi công kết cấu, hoàn thiện thô và lắp đặt cơ điện cho 98 biệt thự thuộc khu 7A2.

Là đối tác thi công chiến lược cùng Tập đoàn Novaland, Ricons đã đồng hành cùng Chủ đầu tư trong nhiều dự án nhà thấp tầng (villa, biệt thự,…) điển hình như: Lakeview City, Novahills Mũi Né, Novaworld Hồ Tràm, Novaworld Phan Thiết,… Sự tin tưởng của Novaland trong dự án mới lần này là cơ hội để Ricons tiếp tục khẳng định năng lực và phong độ ổn định của một trong những tổng thầu hàng đầu Việt Nam hiện nay.

Tổng thầu cơ điện: Wyndham Lynn Times Thanh Thủy

Tọa lạc ngay trung tâm du lịch nghỉ dưỡng khoáng nóng tại xã Bảo Yên, huyện Thanh Thủy, tỉnh Phú Thọ, Wyndham Lynn Times Thanh Thủy là một trong những dự án nghỉ dưỡng khoáng nóng kết hợp chăm sóc sức khỏe đạt tiêu chuẩn 5 sao đầu tiên tại miền Bắc. Dự án gồm 2 toà khách sạn cao 35 tầng. Công tác kết cấu hiện nay đang triển khai đến tầng 30.

Trong quá trình thi công, bên cạnh các biện pháp kỹ thuật được triển khai và giám sát chặt chẽ nhằm đem lại chất lượng vượt trội, Ricons cũng luôn thể hiện tinh thần nhiệt huyết và sự chuyên nghiệp trong công việc. Chính điều này là cơ sở để Chủ đầu tư tiếp tục tin tưởng giao gói tổng thầu cơ điện cho Ricons triển khai. Theo đó, các hạng mục thi công chính bao gồm: hệ thống điện – điện nhẹ, hệ thống khoáng nóng, điều hòa không khí, thông gió cơ khí và cấp thoát nước.

Tổng thầu cơ điện: Hotel Ho Tram Mgallery  

Dự án tổ hợp khách sạn 5 sao Hotel Ho Tram Mgallery (thuộc Novaworld Hồ Tràm) được Ricons khởi công vào tháng 03/2021 tại tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. Với tổng diện tích hơn 4ha và quy mô khoảng 200 phòng, dự án do thương hiệu MGallery thuộc AccorHotels Group quản lý và vận hành. Sau giai đoạn thi công kết cấu, Chủ đầu tư Novaland đã tín nhiệm Ricons là tổng thầu thi công cơ điện cho toàn dự án.

Với đội ngũ nhân sự kinh nghiệm và chuyên môn trong lĩnh vực cơ điện, Ricons sẽ tham vấn về chuyên môn, đưa ra các giải pháp thi công tối ưu, áp dụng BIM/ REVIT trong công tác shop-drawing, quản lý tiến độ, đảm bảo đáp ứng tiêu chuẩn của đơn vị vận hành khách sạn hàng đầu thế giới, đồng thời giúp chủ đầu tư tiết kiệm chi phí và nâng cao chất lượng bàn giao.

Trong thời điểm hiện nay, việc trúng thầu nhiều dự án mới là nguồn động lực mạnh mẽ cho toàn thể nhân viên, đồng thời là sự bảo chứng cho uy tín và vị thế của thương hiệu Ricons trên thị trường. Với năng lực luôn đáp ứng vượt hơn sự kì vọng, Ricons không chỉ được Chủ đầu tư Quốc tế chọn lựa mà còn là nhà thầu luôn tạo được sự an tâm để khách hàng tin tưởng đồng hành lâu dài.

TIN TỨC KHÁC

thumb

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO “QUẢN LÝ TIẾN ĐỘ DỰ ÁN HIỆU QUẢ”

26/08/2023

Sáng 26/08/2023, tại văn phòng trụ sở Ricons đã diễn ra buổi đào tạo chuyên đề “Quản lý tiến...

thumb

BUỔI ĐÀO TẠO CHUYÊN ĐỀ “CÔNG TÁC LƯU TRỮ HỒ SƠ” DÀNH CHO THƯ KÝ CÔNG TRƯỜNG

25/08/2023

Nhằm trang bị kỹ năng mềm để nâng cao hiệu quả công việc, ngày 25/08/2023, Ricons đã tổ chức buổi...

thumb

RICONS TỔ CHỨC BUỔI CHIA SẺ CHUYÊN ĐỀ “TRAO ĐỔI CÁC VƯỚNG MẮC VỀ THUẾ VÀ KẾ TOÁN CHO NHÀ THẦU PHỤ”

19/08/2023

Thuế là khoản mà các cá nhân, doanh nghiệp phải nộp mang tính bắt buộc cho ngân sách nhà nước...