Ricons khởi công dự án Diamond Alnata Plus - Plot A6a - Celadon City

11/03/2022

Sáng ngày 11/03/2022, Ricons đã phối hợp với CĐT Gamuda Land (HCM) tổ chức lễ khởi công dự án Diamond Alnata Plus- Plot A6a, Celadon City.

Các gói thầu trước Ricons đã hợp tác và triển khai đều nhận được sự đánh giá cao từ phía CĐT Gamuda Land và đây là dự án tiếp theo Ricons được chủ Đầu tư tin tưởng giao thầu trong dự án Celadon City.

Dự án thuộc phân khu Diamond Alnata Plus – là một trong bốn phân khu cao cấp nhất của Celadon City, và được xem như phiên bản nâng cấp để hoàn thiện viên kim cương Alnata, khi lấy sự tiện nghi tối đa của cư dân làm trung tâm, góp phần tạo nên một khu đô thị tiện nghi, đẳng cấp, mang đến một không gian xanh mát, trong lành cho Thành phố HCM.

Hình phối cảnh tổng thể Dự án Diamond Alnata Plus – Celadon City

Dự án có quy mô gần 150,000 m2 diện tích sàn xây dựng, cung cấp 546 căn hộ các loại, và các hạng mục phụ trợ khác.

Trong dự án này, Ricons sẽ tham gia với vai trò tổng thầu thi công, đảm nhiệm toàn bộ các hạng mục kết cấu phần thân, hoàn thiện và gói cấp thoát nước.

Với thế mạnh và bề dày kinh nghiệm về xây dựng các dự án chung cư và nhà cao tầng, Ricons tự tin sẽ tiếp tục tạo nên một dự án thành công, đáp ứng sự kỳ vọng của CĐT. Đồng thời, Ricons cam kết sẽ áp dụng những cải tiến trong kỹ thuật thi công, tập trung mọi nguồn lực tối ưu để góp phần hoàn thiện khu đô thị xanh, đẳng cấp, hiện đại, nâng cao diện mạo của Quận Tân Phú nói riêng và TP HCM nói chung.

Chúc mừng toàn thể BCH dự án, chúc Dự án sẽ thành công tốt đẹp, chúc mối quan hệ hợp tác giữa Gamuda Land và Ricons sẽ ngày càng phát triển trong tương lai.

Một số hình ảnh tại buổi lễ khởi công:








TIN TỨC KHÁC

thumb

HỘI NGHỊ TỔNG KẾT VÀ DẠ TIỆC TẤT NIÊN 2025 (KV MIỀN NAM) CỦA RICONS CÙNG NEWTECONS – SOL E&C THÀNH CÔNG RỰC RỠ

18/01/2026

Ngày 16/01/2026, tại Thiskyhall Sala, TP. Hồ Chí Minh, chương trình “Hội nghị Tổng kết và Dạ tiệc Tất niên...

thumb

RICONS ĐƯỢC VINH DANH TOP 10 DOANH NGHIỆP TẠO GIÁ TRỊ HÀNG ĐẦU VIỆT NAM 2025

29/12/2025

Ngày 26/12/2025, trong chương trình “ Lễ công bố Bảng xếp hạng Top 10 Doanh nghiệp tạo giá trị hàng...

thumb

NHỮNG CHUYẾN BAY ĐẦU TIÊN CHÍNH THỨC HẠ CÁNH CẢNG HÀNG KHÔNG QUỐC TẾ LONG THÀNH

19/12/2025

Sáng ngày 19/12/2025, Ban Lãnh đạo Ricons đã tham dự sự kiện “Khánh thành các công trình và khai...