Ricons khởi công dự án Diamond Alnata Plus - Plot A6a - Celadon City

11/03/2022

Sáng ngày 11/03/2022, Ricons đã phối hợp với CĐT Gamuda Land (HCM) tổ chức lễ khởi công dự án Diamond Alnata Plus- Plot A6a, Celadon City.

Các gói thầu trước Ricons đã hợp tác và triển khai đều nhận được sự đánh giá cao từ phía CĐT Gamuda Land và đây là dự án tiếp theo Ricons được chủ Đầu tư tin tưởng giao thầu trong dự án Celadon City.

Dự án thuộc phân khu Diamond Alnata Plus – là một trong bốn phân khu cao cấp nhất của Celadon City, và được xem như phiên bản nâng cấp để hoàn thiện viên kim cương Alnata, khi lấy sự tiện nghi tối đa của cư dân làm trung tâm, góp phần tạo nên một khu đô thị tiện nghi, đẳng cấp, mang đến một không gian xanh mát, trong lành cho Thành phố HCM.

Hình phối cảnh tổng thể Dự án Diamond Alnata Plus – Celadon City

Dự án có quy mô gần 150,000 m2 diện tích sàn xây dựng, cung cấp 546 căn hộ các loại, và các hạng mục phụ trợ khác.

Trong dự án này, Ricons sẽ tham gia với vai trò tổng thầu thi công, đảm nhiệm toàn bộ các hạng mục kết cấu phần thân, hoàn thiện và gói cấp thoát nước.

Với thế mạnh và bề dày kinh nghiệm về xây dựng các dự án chung cư và nhà cao tầng, Ricons tự tin sẽ tiếp tục tạo nên một dự án thành công, đáp ứng sự kỳ vọng của CĐT. Đồng thời, Ricons cam kết sẽ áp dụng những cải tiến trong kỹ thuật thi công, tập trung mọi nguồn lực tối ưu để góp phần hoàn thiện khu đô thị xanh, đẳng cấp, hiện đại, nâng cao diện mạo của Quận Tân Phú nói riêng và TP HCM nói chung.

Chúc mừng toàn thể BCH dự án, chúc Dự án sẽ thành công tốt đẹp, chúc mối quan hệ hợp tác giữa Gamuda Land và Ricons sẽ ngày càng phát triển trong tương lai.

Một số hình ảnh tại buổi lễ khởi công:
TIN TỨC KHÁC

thumb

Ricons ký kết hợp tác chiến lược cùng An Gia trong dự án The Standard

23/07/2020

Ngày 23/7/2020, CTCP Đầu tư và Phát triển Bất động sản An Gia chính thức công bố thương hiệu The...

thumb

Dự án Vinhomes Smart City chuẩn bị bàn giao

10/04/2020

Vinhomes Smart City là đại đô thị thông minh đẳng cấp quốc tế đầu tiên tại Việt Nam. Là nhà...

thumb

Ricons tiếp tục trở thành tổng thầu cho giai đoạn 3 dự án nhà máy Sợi Texhong Hải Hà

09/10/2018

Mới đây, Công ty Ricons tiếp tục nhận sự tín nhiệm từ phía Chủ đầu tư Texhong đón nhận tin...