Ricons tài trợ thiết bị y tế cho các cơ sở điều trị Covid-19

09/08/2021

Từ tình hình thực tế triển khai điều trị Covid-19 tại Việt Nam, đặc biệt là Tp. HCM khi số ca nhiễm tăng cao, mới đây, Ricons đã tài trợ bình oxy, máy đo huyết áp và nhiệt kế điện tử cho các bệnh viện tuyến đầu chống dịch Covid-19 như BV Điều trị Covid-19 Củ Chi; BV Đa khoa Nhơn Trạch Đồng Nai; khu cách ly BV Quận 8, BV An Bình; Trung tâm Y tế Quận 9, Quận 1, Phước Long A (Thủ Đức).

Đồng hành cùng cộng đồng vượt qua đại dịch, các vật phẩm Ricons gửi tặng không chỉ phục vụ nhu cầu điều trị cấp thiết cho bệnh nhân Covid-19 mà còn là liều “vaccine” tiếp sức cho đội ngũ y tế vững vàng chống dịch.

Là doanh nghiệp luôn hướng đến các hoạt động vì cộng đồng, Ricons mong muốn sẽ chung tay giúp Việt Nam sớm vượt qua dịch bệnh, tái ổn định đời sống và hoạt động kinh doanh. Đó không chỉ là trách nhiệm xã hội mà còn là sứ mệnh của Công ty.

TIN TỨC KHÁC

thumb

RICONS CÙNG HỆ SINH THÁI KÝ KẾT MOU VỚI TRƯỜNG ĐẠI HỌC KIẾN TRÚC TP.HCM NIÊN KHÓA 2026–2027

13/05/2026

Ngày 12/5/2026, Ricons cùng các Công ty trong Hệ sinh thái đã chính thức ký kết Biên...

thumb

RICONS ĐẨY MẠNH VĂN HÓA AN TOÀN TẠI CÔNG TRƯỜNG THÔNG QUA CHƯƠNG TRÌNH HUẤN LUYỆN THƯỜNG NIÊN

28/04/2026

Trong tháng 4/2026, Ricons đã tổ chức khóa Huấn luyện An toàn thường niên dành cho Ban Chỉ...

thumb

RICONS TỔ CHỨC “HAPPY DAY” TẠI CÁC CÔNG TRƯỜNG VÀ KHỐI VĂN PHÒNG

25/04/2026

Nhằm chào mừng Đại lễ Giỗ Tổ Hùng Vương (10/3 Âm lịch) cùng các ngày lễ 30/4 – 1/5, Ricons...