Ricons thi công nhà xưởng sản xuất Iphone: Nhà máy Foxconn Bắc Giang

08/02/2020

Sáng nay 08/02/2020, Ricons cùng Công ty TNHH Công nghệ Chính xác Fuyu trực thuộc Tập đoàn Foxconn đã khởi công xây dựng dự án Nhà máy Foxconn tại Khu công nghiệp Quang Châu, Huyện Việt Yên, Tỉnh Bắc Giang. Theo gói thầu, Ricons sẽ thi công nhà xưởng F12 lô F&M với tổng diện tích 24.846 m2.

Ban chỉ huy dự án Foxconn Bắc Giang

Được biết, đây là dự án công nghiệp thứ 3 Ricons khởi công tính từ đầu năm 2020. Là nhà thầu có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công nhà xưởng công nghiệp quy mô lớn, Ricons không chỉ đề ra nhiều biện pháp thi công tối ưu giúp Chủ đầu tư tiết kiệm ngân sách, mà còn luôn thực hiện giám sát thi công chặt chẽ, đảm bảo an toàn, chất lượng và tiến độ. Với dự án lần này, đội ngũ Ricons tự tin hoàn toàn có khả năng đáp ứng vượt hơn sự mong đợi từ Chủ đầu tư.

Phối cảnh tổng thể dự án

Foxconn là một trong những hãng chế tạo linh kiện điện tử và máy tính lớn nhất thế giới. Đặc biệt, Tập đoàn này là hãng sản xuất iPhone cho Apple, máy đọc sách Kindle của Amazon và điện thoại Pixel của Google. Được biết, nhà máy Foxconn tại KCN Quang Châu (Bắc Giang) do Ricons khởi công hôm nay là nhà máy thứ 5 của Tập đoàn tại Việt Nam.

TIN TỨC KHÁC

thumb

Ricons hoàn thiện dự án Anland Lakeview - Khu Villa

30/08/2020

Loại hình dự án nhà ở thấp tầng từ lâu là một trong những thế mạnh thi công của Ricons....

thumb

Hyatt Place Hạ Long Bay đặt mục tiêu đóng nắp hầm trong 3 tuần

29/09/2021

Dự án khách sạn Hyatt Place Hạ Long Bay tọa lạc tại khu dân cư Đông Hùng Thắng 1, phường...

thumb

Ricons khởi công dự án nghỉ dưỡng cao cấp Apec Mandala Wyndham Mũi Né

29/05/2020

Phan Thiết là một trong những thành phố du lịch tiềm năng với đường bờ biển dài 192km và sở...