RICONS TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH THAM QUAN THỰC TẾ TẠI CÔNG TRƯỜNG AKARI HOÀNG NAM VÀ CELADON CITY A6

19/06/2023

Tuần qua, vào thứ 6 và thứ 7 (16-17/06/2023), phòng QTNNL Ricons đã tổ chức chương trình Tham quan thực tế tại 2 dự án Akari Hoàng Nam và Celadon City A6 (TP HCM).
Chương trình có sự tham gia của hơn 50 nhân sự cấp quản lý là các giám đốc dự án, trưởng phòng ban, chỉ huy trưởng, chỉ huy phó và các chuyên viên thuộc các công ty trong hệ sinh thái.
Mở đầu buổi gặp gỡ, đoàn đã được lần lượt lắng nghe đại diện công trường thuyết trình giới thiệu thông tin về dự án như công tác bố trí công trường, công tác thi công căn hộ mẫu và căn hộ điển hình. Tiếp đó, đoàn được đại diện ban chỉ huy công trường hướng dẫn tham quan thực tế 2 dự án nhà cao tầng điển hình mà Ricons đang triển khai với vai trò Tổng thầu thi công.
Quá trình học hỏi thực tế và trao đổi kinh nghiệm tại công trường sẽ giúp các anh em trong hệ sinh thái trau dồi thêm kiến thức về kỹ thuật và biện pháp thi công của các dự án nhà cao tầng.
Các Ban chỉ huy đã đón tiếp đoàn tham quan nồng hậu và chia sẻ chân tình. Đồng thời, Các anh chị em trong đoàn cũng đã tham gia với một tinh thần nghiêm túc và cầu thị. 2 buổi tham quan thực tế tại Akari Hoàng Nam và Celedon City A6 đã diễn ra thành công tốt đẹp.

TIN TỨC KHÁC

thumb

CÙNG RICONS “PIN CŨ GOM NHANH – TRÁI ĐẤT THÊM XANH” NĂM 2026

06/06/2026

Hưởng ứng Ngày Môi trường Thế giới 5/6/2026, Ricons đã phát động chương trình đổi pin nhận quà xinh với...

thumb

“SÁNG TẠO TẠI NHÀ – TỎA SÁNG TUỔI THƠ” – CUỘC THI HƯỞNG ỨNG NGÀY QUỐC TẾ THIẾU NHI 1/6 TƯNG BỪNG VÀ Ý NGHĨA

01/06/2026

Năm nay, Nhân dịp Quốc tế Thiếu nhi 1/6, Ricons đã tổ chức cuộc thi “Sáng tạo tại nhà...

thumb

RICONS THÔNG BÁO NHÂN SỰ CẤP CAO NHIỆM KỲ MỚI

27/05/2026

Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Ricons trân trọng thông báo thông tin về các nhân sự cấp...