RICONS TỔ CHỨC GẶP MẶT BAN LÃNH ĐẠO, CÁC THẦY CÔ GIÁO TRƯỜNG ĐẠI HỌC KIẾN TRÚC TP HCM

11/11/2022

Trên cơ sở đối tác hợp tác chiến lược, chiều ngày 11/11/2022, Ricons đã tổ chức buổi gặp gỡ ban Lãnh đạo cùng các thầy cô giáo đại diện các đơn vị Phòng/ Khoa/ Trung tâm đào tạo trường Đại học Kiến trúc TPHCM.

Tại buổi gặp gỡ, lãnh đạo các bên đã chia sẻ, trao đổi về quá trình hợp tác trong thời gian qua, cũng như những định hướng giữa Ricons và đại học Kiến Trúc TP HCM trong thời gian sắp tới. Cụ thể, Ricons sẽ tiếp tục đồng hành cùng các hoạt động của nhà trường, tạo điều kiện cho các em sinh viên thực tập tại các dự án Ricons đang triển khai, giúp các em hiểu rõ được công tác thi công tại hiện trường. Những tiếp xúc thực tế này sẽ giúp ích rất nhiều cho các em trong quá trình học tập và là lợi thế sau khi ra trường.

Về phía trường đại học Kiến Trúc TP HCM, đại diện nhà trường cũng khẳng định sự phát triển của nhà trường gắn liền với các doanh nghiệp, đặc biệt là công ty Ricons – Công ty xây dựng hàng đầu tại Việt Nam. Ricons và đại học Kiến trúc TP HCM là đối tác MOU suốt nhiều năm qua và chắc chắn sẽ luôn là thương hiệu tuyển dụng được quan tâm hàng đầu đối với các tân kiến trúc sư và kỹ sư khi ra trường. Sau chuyến thăm hỏi và làm việc tại văn phòng công ty, các thầy cô đã đến tham quan dự án The Nexus- dự án trọng điểm Ricons đang triển khai tại trung tâm Quận 1, TP HCM.

Các bên đều tin tưởng mối quan hệ hợp tác giữa Ricons và trường đại học Kiến Trúc TP HCM sẽ ngày càng bền vững và phát triển mạnh mẽ hơn nữa trong tương lai.

TIN TỨC KHÁC

thumb

RICONS KHAI XUÂN QUÝ MÃO 2023

25/01/2023

Trong không khí rộn ràng sắc xuân, sáng nay ngày 25/1/2023 (nhằm mùng 4 Tết), Ricons đã chính thức khai...

thumb

RICONS TỔ CHỨC LỄ KÝ KẾT KẾ HOẠCH SẢN XUẤT KINH DOANH NĂM 2023

11/01/2023

Sáng ngày 11/01, tại trụ sở văn phòng công ty, Ricons đã tổ chức thành công Lễ ký kết...

thumb

RICONS TIẾP TỤC ĐƯỢC VINH DANH TOP 500 DOANH NGHIỆP LỚN NHẤT VIỆT NAM (VNR500) NĂM 2022

06/01/2023

Tối ngày 05/01/2023, Ricons đã chính thức được vinh danh trong Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam. Đây...