RICONS TỔ CHỨC LỄ KHỞI CÔNG DỰ ÁN TÒA NHÀ VĂN PHÒNG HẠNG A "W - GROW BUILDING" - HÀ NỘI

13/06/2024

Sáng ngày 13/06/2024, Ricons đã tổ chức lễ khởi công dự án W-Grow Building tại Lô đất H2-CC – trung tâm khu đô thị Starlake Tây Hồ Tây, phường Xuân Tảo, quận Bắc Từ Liêm, TP. Hà Nội. Đây là dự án Ricons hợp tác cùng Chủ đầu tư Công ty CP ĐT XD Đại Nam Tiến trong vai trò Nhà thầu chính, đảm nhận thi công gói thầu xây dựng kết cấu và hoàn thiện.
Dự án W-Grow Building được xây dựng trên khu đất rộng 3.950 m2, diện tích sàn xây dựng 28.000 m2, gồm 3 tầng hầm và 16 tầng nổi với tiến độ thi công là 15 tháng. Dự án được tích hợp nhiều công nghệ mới nhất, đặc biệt là về điều hòa, thông gió, môi trường và các tiện ích như phòng tắm đa năng, phòng tập gym, các nhà hàng và quán café ngay trong tòa nhà.
Tòa nhà thương mại Oriental Square (W-Grow Building) được phát triển theo tiêu chuẩn văn phòng hạng A và chứng nhận LEED Gold, thiết kế và xây dựng theo xu hướng không gian văn phòng mở với kiến trúc hiện đại, gần gũi với thiên nhiên, kết hợp không gian xanh và công năng sử dụng linh hoạt. Phần mái được thiết kế giật cấp tạo thành những khoảng sân vườn trên cao thoáng đãng, làm nên nét đặc trưng của tòa nhà.
Tính đến thời điểm hiện tại, đây tòa nhà văn phòng hạng A đầu tiên được triển khai xây dựng tại khu đô thị phía Tây Hồ Tây, Hà Nội.
Với năng lực và kinh nghiệm 20 năm trong lĩnh vực xây lắp, đặc biệt là triển khai các dự án tòa nhà văn phòng hạng A, chất lượng vượt trội, Ricons cam kết sẽ tập trung những nguồn lực tốt nhất cho dự án này, đảm bảo An toàn – Chất lượng – Thẩm mỹ, đáp ứng kỳ vọng và yêu cầu khắt khe từ phía Chủ đầu tư.
Ban chỉ huy dự án W-Grow Building đã sẵn sàng chinh phục thách thức, tiếp tục khẳng định năng lực và bản lĩnh của Ricons trong dự án này.

Một số hình ảnh buổi lễ

TIN TỨC KHÁC

thumb

CẬP NHẬT TIẾN ĐỘ DỰ ÁN NHÀ GA T3 CẢNG HÀNG KHÔNG TÂN SƠN NHẤT

24/06/2024

Tính đến hiện tại, 24/06/2024, về tổng thể toàn dự án nhà ga T3 cảng hàng không quốc tế Tân...

thumb

TƯNG BỪNG HAPPY FRIDAY KHỐI VĂN PHÒNG RICONS

21/06/2024

Là một hoạt động chào mừng kỷ niệm 20 năm thành lập Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng...

thumb

NHỮNG HÌNH ẢNH ĐẸP TRONG CHƯƠNG TRÌNH CÔNG ĐOÀN THĂM HỎI CÁC DỰ ÁN RICONS THÁNG 6/2024

18/06/2024

Nằm trong kế hoạch năm 2024, vừa qua, Ban chấp hành Công đoàn phối hợp cùng Phòng QTNNL và các...