Ricons tổ chức thành công Hội nghị Nhà Thầu Phụ/Nhà Cung Cấp chiến lược lần I/2019

18/04/2019

Sáng ngày 18/04/2019, Công ty Ricons đã tổ chức buổi gặp gỡ hơn 100 các đối tác là Nhà cung cấp (NCC), Nhà thầu phụ (NTP) chiến lược tại trụ sở văn phòng Công ty tại Tp.HCM. Tham dự buổi gặp mặt gồm có các thành viên Ban Lãnh đạo Công ty Ricons, các trưởng phòng/ban, Chỉ huy trưởng các công trình cùng hơn 100 đại diện các NTP, NCC chiến lược hiện đang hợp tác cùng Công ty tại 3 miền Bắc – Trung – Nam.

Mở đầu hội nghị, Ông Lê Miên Thụy – Tổng Giám đốc Công ty Ricons đã gửi lời tri ân tới các NTP/NCC đã luôn đồng hành cùng Ricons trong suốt thời gian qua. Đồng thời, cũng tại hội nghị, Ban lãnh đạo Công ty Ricons đã chia sẻ về tình hình sản xuất kinh doanh năm 2018 cũng như định hướng chiến lược sắp tới của Công ty trong năm 2019. Ngoài ra, với sự đổi mới trong cơ cấu tổ chức Công ty, Ricons đã thành lập và giới thiệu tới các đối tác chiến lược 2 phòng/ban chức năng mới tại Công ty, bao gồm: Phòng Mua hàng & Giao thầu và phòng Kiểm soát Chi phí.

Cũng trong phần thảo luận đóng góp ý kiến, đại diện các phòng/ban của Ricons đã chia sẻ, lắng nghe và ghi nhận các ý kiến đóng góp từ các NTP/NCC để trong thời gian sắp tới các vấn đề về hợp đồng, thanh toán giữa các bên sẽ diễn ra một cách thuận lợi và hiệu quả. Thông qua buổi gặp mặt lần này, Công ty Ricons hi vọng sẽ thắt chặt hơn nữa mối quan hệ hợp tác giữa Công ty Ricons và các đối tác chiến lược.

Một số hình ảnh tại buổi hội nghị:

Quang cảnh chung của hội nghị

Đại diện các đối tác đã thẳng thắn đóng góp ý kiến trong phần thảo luận của chương trình

TIN TỨC KHÁC

thumb

RICONS CÙNG TT CAPITAL KÝ KẾT HỢP TÁC CHIẾN LƯỢC DỰ ÁN TT GENESIS

12/08/2026

Sáng 12/8/2026, tại Trung tâm hội nghị GEM Center, TP. Hồ Chí Minh, Ricons đã tham gia buổi ký kết...

thumb

DỰ ÁN IMPERIA SENSA PARK CHÍNH THỨC KHỞI CÔNG – KIẾN TẠO KHÔNG GIAN SỐNG HIỆN ĐẠI TẠI KHU ĐÔNG TP. HCM

06/08/2026

Sáng 6/8/2026, dự án Imperia Sensa Park chính thức khởi công tại đường D15, phường Phước Long, TP....

thumb

RICONS HIẾN MÁU NHÂN ĐẠO – MỘT GIỌT MÁU CHO ĐI, MỘT CUỘC ĐỜI Ở LẠI

30/07/2026

Sáng ngày 29/7/2026, Ricons đã phối hợp cùng các công ty trong Hệ sinh thái, Ủy ban nhân dân và...