Ricons trúng thầu nhiều dự án mới với tổng giá trị hơn 6.000 tỷ đồng

07/01/2022

Trong những năm gần đây, cùng với sự xuất hiện của những công trình dân dụng, công nghiệp quy mô trên cả nước, Ricons đã trở thành thương hiệu tổng thầu xây dựng uy tín đồng hành cùng nhiều đơn vị phát triển bất động sản lớn trong nước và Quốc tế.

Khởi động năm 2022, trên cơ sở hợp tác chiến lược, nhiều Chủ đầu tư như Gamuda Land, Novaland Group, An Gia, Brotex và SEA Logistic Partners đã tin tưởng giao cho Ricons các dự án mới với tổng giá trị các gói thầu đạt hơn 6.000 tỷ đồng.

West Gate

Khu phức hợp Westgate do Tập đoàn Bất động sản An Gia làm Chủ đầu tư. Tọa lạc tại trung tâm hành chính quận Bình Chánh, dự án có quy mô 3.1 ha, gồm 7 tòa tháp cao 20 tầng. Ricons sẽ đảm nhận vai trò tổng thầu thiết kế & thi công cho toàn công trình với tổng giá trị hợp đồng gần 2.300 tỷ đồng. Công trình dự kiến sẽ bàn giao vào cuối năm 2023.

Được biết, trong năm 2021, Ricons đã bàn giao 2 căn hộ cao tầng gồm River Panorama và Sky 89 cho Tập đoàn An Gia. Các dự án không chỉ đáp ứng tốt về chất lượng, tiến độ mà còn nhận được những phản hồi tích cực từ khách hàng, cư dân sinh sống tại đây.

Celadon City – Diamond Alnata Plus

Celadon City là khu đô thị đẳng cấp được Gamuda Land đầu tư tại Tp. HCM. Trong đó,  Ricons đã và đang triển khai các phân khu như Diamond Precinct, Diamond Brilliant tại dự án này. Với sự thể hiện chuyên nghiệp về năng lực thi công, mới đây, Gamuda Land đã tiếp tục giao Ricons tổng thầu phân khu Diamond Alnata Plus với quy mô 4 tháp, mỗi tháp 14 tầng, tổng diện tích hơn 152.000 m2.

Novaworld Phan Thiết – Monaco Villas

Tại Bình Thuận, Tập đoàn Novaland đã giao cho Ricons thi công kết cấu, hoàn thiện cơ bản, cơ điện cho 194 căn biệt thự đơn lập và song lập thuộc phân khu Monaco Villas. Gói thầu có giá trị hơn 220 tỷ, dự kiến hoàn thành vào Quý IV năm 2023.

Tính đến hiện tại, Ricons đang đảm nhận thi công 622 căn tại dự án Novaworld Phan Thiết. Đây là một trong những khu nghỉ dưỡng đẳng cấp của Novaland với tổng mức đầu tư lên đến 5 tỷ USD.

Nhà máy SLP Xuyên Á

Tọa lạc tại huyện Đức Hòa, tỉnh Long An, dự án SLP Xuyên Á có quy mô 3 nhà xưởng với tổng diện tích sàn xây dựng hơn 90.000 m2. Gói thầu thi công kết cấu, hoàn thiện và cơ điện có giá trị gần 700 tỷ đồng, sẽ triển khai ngay trong Quý I năm nay.

Đây là dự án thứ 2 Ricons hợp tác cùng SLP. Trước đó, vượt qua những trở ngại trong giai đoạn dịch Covid-19, Ricons và Chủ đầu tư đã tổ chức lễ khởi công nhà xưởng SLP Park Hải Phòng vào tháng 8/2021, hiện đang được đẩy nhanh tiến độ, dự kiến bàn giao Chủ đầu tư vào đầu Quý II năm nay.

Nhà máy sản xuất sợi Brotex Việt Nam – Khu C – Giai đoạn 3

Ngoài ra, Công ty cũng được giao thi công dự án nhà máy sản xuất sợi Brotex Việt Nam – Khu C – Giai đoạn 3 đặt tại KCN Phước Đông, huyện Gò Dầu, tỉnh Tây Ninh. Ricons sẽ thi công kết cấu, hoàn thiện, cơ điện và hạ tầng cho nhà máy với tổng diện tích xây dựng hơn 93.000 m2. Công trình bao gồm các hạng mục: 1 nhà xưởng sản xuất, 4 nhà kho và hạ tầng. Thời gian thi công dự kiến trong vòng 7 tháng.

Với thế mạnh về loại hình dự án nhà xưởng công nghiệp, nhiều năm qua, Ricons luôn là nhà thầu duy nhất được Brotex tín nhiệm lựa chọn làm đối tác đồng hành. Tại dự án nhà máy sản xuất sợi Brotex Việt Nam – Khu C, đây là gói thầu thứ 3 Ricons được giao đảm nhận.

Việc trúng thầu liên tiếp những dự án có quy mô từ các Chủ đầu tư chiến lược đã góp phần khẳng định hơn nữa năng lực và uy tín của Ricons trên thị trường. Đặc biệt, với nguồn công việc dồi dào từ hàng loạt dự án quy mô, bức tranh về hoạt động sản xuất kinh doanh của Ricons năm 2022 đang vô cùng tươi sáng, hứa hẹn cho sự tăng trưởng, bứt phá mạnh mẽ trong thời gian tới.

TIN TỨC KHÁC

thumb

Ricons khởi công dự án Wyndham Lynn Times Thanh Thủy

23/12/2020

Ngày 23/12/2020, Ricons đã phối hợp cùng CTCP Dịch vụ Du lịch Onsen Fuji tổ chức lễ khởi công dự...

thumb

Ricons bàn giao dự án Verosa Park

20/06/2020

️Khu biệt thự Verosa Park tọa lạc tại đường Liên Phường, P. Phú Hữu, Quận 9. Dự án do Công...

thumb

Lễ cất nóc tòa tháp Landmark 2 - Vinhomes Central Park

26/10/2016

Sáng 26/10/2016, Ricons đã tổ chức lễ cất nóc tòa tháp Landmark 2 thuộc khu đô thị Vinhomes Central Park,...