The Nexus hoàn thành phần hầm vượt tiến độ & chính thức khởi động thi công phần thân

15/06/2022

The Nexus là tổ hợp văn phòng hạng A+ theo tiêu chuẩn quốc tế, tọa lạc tại đường Tôn Đức Thắng, Quận 1, TP HCM, nằm sát tuyến Metro, với những đòi hỏi khắt khe, nghiêm ngặt trong công tác thi công. Có thể nói, dự án The Nexus là một dự án đặc biệt mà Ricons đang đảm nhận thi công.

Ricons-do-be-tong-the-Nexus1

Bên cạnh đó, dự án khởi động vào tháng 7/2021, thời điểm TP HCM áp dụng chỉ thị 16 giãn cách xã hội do ảnh hưởng bởi dịch covid-19 khiến công tác thi công bị gián đoạn và gặp nhiều khó khăn. Tuy nhiên, với toàn bộ sự tập trung, quyết tâm của Ricons, đặc biệt là đội ngũ Ban chỉ huy, đến nay, The Nexus đã hoàn thành phần hầm (5 tầng hầm, chiều sâu gần 20m) vượt tiến độ 03 tháng so với cam kết ban đầu cùng chủ đầu tư Refico và chính thức bước vào thi công phần thân.

Ricons-khoi-dong-phan-than-du-an-The-Nexus

Sáng ngày 14/6, ông Trần Quang Quân- TGĐ Công ty cùng đại diện chủ đầu tư đã có buổi kiểm tra công trường và họp cùng anh em ban chỉ huy để chỉ đạo công việc cũng như tiếp thêm năng lượng cho toàn bộ BCH trong chặng đường tiếp theo của dự án.

Tin rằng, với tinh thần và bản lĩnh của đội ngũ BCH, The Nexus sẽ thành công tốt đẹp và trở thành một dấu ấn mang thương hiệu Ricons tại trung tâm của thành phố.

TIN TỨC KHÁC

thumb

RICONS CẬP NHẬT TIẾN ĐỘ DỰ ÁN ECO HH1 – LONG AN | THÁNG 4/2026

09/04/2026

Trong tháng 4/2026, dự án ECO HH1 – phân khu 6 do Tập đoàn Ecopark làm Chủ đầu tư tại...

thumb

RICONS CẬP NHẬT TIẾN ĐỘ DỰ ÁN THE SOLA PARK (THÁP D1 – D2) – HÀ NỘI | THÁNG 4/2026

04/04/2026

Tháng 4/2026, dự án The Sola Park (Hà Nội) do Ricons triển khai đang được thi công đúng tiến độ,...

thumb

RICONS KHỞI CÔNG DỰ ÁN KHU CĂN HỘ MASTERI GRAND COAST – HƯNG YÊN

27/03/2026

Sáng ngày 27/3/2026, Ricons cùng Newtecons và SOL E&C chính thức khởi công dự án Masteri Grand Coast – dấu...