ONE TEAM - GREAT SOLUTION

Khánh thành Nhà máy Daeyeong Vina

Khánh thành Nhà máy Daeyeong Vina

Ngày 12/06/2020 | Tin công trình

Ngày 16/05/2016, Chủ đầu tư Công ty TNHH Daeyeong Vina đã long trọng tổ chức lễ khánh thành nhà máy tại Lô 406, đường số 13, KCN Amata, phường Long Bình, thành Phố Biên Hoà, tỉnh Đồng Nai.

Dự án do Ricons đảm nhận tổng thầu thiết kế và thi công có giá trị hợp đồng hơn 138 tỷ đồng. Với tiến độ thi công chỉ trong vòng 4,5 tháng, nhà máy mới rộng hơn 60.000 m² đã chính thức đi vào hoạt động, chuyên sản xuất kinh doanh linh kiện điện tử cho Samsung tại Việt Nam. Toàn dự án bao gồm: khu xưởng sản xuất chính, nhà văn phòng và khu phụ trợ.

Tại buổi lễ, đại diện Ban lãnh đạo Daeyeong đã trân trọng gửi lời cảm ơn đến nhà thầu Ricons và cho biết Công ty rất hài lòng với toàn bộ công tác thi công được Ricons tổ chức nhanh chóng và hiệu quả trong suốt thời gian qua. Đồng thời, Daeyeong cũng đánh giá cao năng lực thi công của đội ngũ kỹ sư Ricons khi đáp ứng nghiêm ngặt các tiêu chuẩn về kỹ thuật, chất lượng và an toàn lao động.

Là Công ty đa quốc gia có trụ sở chính tại Hàn Quốc, việc khánh thành nhà máy tại Đồng Nai là một cột mốc đánh dấu việc mở rộng mạng lưới sản xuất của Công ty này tại thị trường Việt Nam. Sự kiện nhà máy đi vào hoạt động thành công không chỉ mang lại sự hài lòng tới Chủ đầu tư mà còn góp phần bảo chứng cho giá trị thương hiệu Ricons. Với năng lực hiện tại, tương lai việc trở thành sự lựa chọn tối ưu cho các doanh nghiệp lớn và tập đoàn đa quốc gia có dự án đầu tư tại Việt Nam chắc chắn không còn là thử thách với Ricons.

Tin tức liên quan