ONE TEAM - GREAT SOLUTION

Lễ cất nóc tòa tháp Landmark 2 - Vinhomes Central Park

Lễ cất nóc tòa tháp Landmark 2 - Vinhomes Central Park

Ngày 19/06/2020 | Tin công trình

Sáng 26/10/2016, Ricons đã tổ chức lễ cất nóc tòa tháp Landmark 2 thuộc khu đô thị Vinhomes Central Park, quận Bình Thạnh, Tp. HCM. Buổi lễ vinh dự được đón tiếp đại diện Chủ đầu tư – Tập đoàn Vingroup, Ricons cùng các khách mời đối tác quan trọng.

Đây là công trình được Ricons áp dụng công nghệ thi công coffa nhôm tiên tiến có tổng diện tích sàn xây dựng là 75.400 m², quy mô gồm 03 tầng hầm, 52 tầng nổi và 650 căn hộ. Từ khi đảm nhận dự án vào tháng 7/2015, chỉ sau hơn một năm khởi công, tòa tháp 52 tầng đã chính thức được Ricons cất nóc và trở thành một trong những công trình có số tầng cao nhất trong quần thể Vinhomes Central Park hiện nay (chỉ đứng sau tháp The Landmark 81).

Để có được những thành tích kể trên, không thể không kể đến những nỗ lực cùng tinh thần đoàn kết của tập thể Ban chỉ huy Ricons quyết tâm triển khai dự án đảm bảo đúng cam kết về chất lượng, an toàn và tiến độ cùng Chủ đầu tư. Chắc chắn rằng, sau cột mốc cất nóc tòa tháp Landmark 2, Ricons hoàn toàn tự tin có thể đem lại thành công cho những dự án quy mô lớn và phức tạp hơn nữa trong tương lai.

 


Tin tức liên quan