ONE TEAM - GREAT SOLUTION

Phú Hưng Gia khởi công hai nhà xưởng công nghiệp

Phú Hưng Gia khởi công hai nhà xưởng công nghiệp

Ngày 12/06/2020 | Tin công trình

Trong tuần vừa qua, Công ty cổ phần Đầu tư Xây dựng Phú Hưng Gia đã liên tiếp tiến hành lễ động thổ khởi công xây dựng 2 dự án nhà xưởng công nghiệp quan trọng tại Tp.HCM và Đồng Nai.

1. Dự án:  NHÀ MÁY BIA VIỆT NAM        

Thứ Ba - ngày 08/3/2011, Lễ khởi công cho gói thầu:  "Mở rộng nhà máy giai đoạn 4 & 5 - Xây dựng dân dụng" của dự án NHÀ MÁY BIA VIỆT NAM đã được nhà thầu Công ty Phú Hưng Gia (PHG) và Chủ đầu tư Công ty TNHH Nhà máy Bia Việt Nam (VBL) tổ chức tại công trường.

Thông tin dự án:

Địa chỉ     :    Huỳnh Khương An, Quận 12, Tp.HCM

Chủ đầu tư     :    CÔNG TY TNHH NHÀ MÁY BIA VIỆT NAM

Nhà thầu: Công ty cổ phần Đầu tư Xây dựng Phú Hưng Gia

Gói thầu     :    Mở rộng nhà máy giai đoạn 4 & 5 - Xây dựng dân dụng

Nhà máy Bia Việt Nam (VBL) là liên doanh giữa Tập đoàn APL (Singapore) và SATRA (Việt Nam).  Bắt đầu đi vào hoạt động từ năm 1991, VBL đã trở thành một trong những doanh nghiệp dẫn đầu thị trường bia tại Việt Nam, sản xuất các nhãn hiệu bia nổi tiếng như Heineken, Tiger, Foster, Larue,....

Sản xuất và kinh doanh các thương hiệu đẳng cấp hàng đầu thế giới, VBL luôn đề cao tiêu chuẩn chất lượng và uy tín trong việc chọn lựa các nhà cung ứng, nhà thầu xây dựng. Với kỹ thuật và kinh nghiệm thi công lâu năm trong lĩnh vực nhà xưởng công nghiệp, Phú Hưng Gia tin tưởng và cam kết hoàn thành gói thầu đúng chất lượng và tiến độ, tạo dựng niềm tin cao nhất đối với chủ đầu tư - Nhà máy bia Việt Nam.

2. Dự án:        NHÀ MÁY ĐỒ GỖ JANG-IL VIỆT NAM - GIAI ĐOẠN III 

Tiếp theo, Thứ Năm - ngày 10/3/2011, Lễ khởi công Giai đoạn 3 của NHÀ MÁY ĐỒ GỖ JANG-IL (VN)cũng được tiến hành. 

Thông tin dự án:

Địa chỉ     :    KCN Nhơn Trạch 5, Đường N2, Huyện Nhơn Trạch, Tỉnh Đồng Nai

Chủ đầu tư     :    CÔNG TY TNHH ĐỒ GỖ JANG-IN (VN)

Nhà thầu: Công ty cổ phần Đầu tư Xây dựng Phú Hưng Gia

Gói thầu     :    "Thiết kế & Thi công Nhà xưởng - Giai đoạn III"

Giá trị gói thầu     :    31 tỷ đồng

Tiến độ dự án     :    120  ngày.

Bằng uy tín tạo dựng sau khi hoàn thành thi công các giai đoạn 1 & 2 của nhà máy, Phú Hưng Gia đã được Chủ đầu tư Jang -In tin tưởng giao thầu xây dựng giai đoạn 3 của nhà máy. Với sự hiểu biết sâu sắc về chủ đầu tư - Jang-In cũng như các yêu cầu đặc biệt của ngành sản xuất đồ gỗ nội thất, PHG cam kết hoàn thành thi công đúng tiêu chuẩn kỹ thuật và tiến độ do chủ đầu tư đặt ra.

Thông qua việc trúng 2 gói thầu quan trọng này,  PHG đã khẳng định được uy tín thương hiệu và chất lượng thi công trong lĩnh vực xây dựng nhà xưởng công nghiệp, đồng thời tạo lập được mối quan hệ đối tác bền vững với các chủ đầu tư lớn. 

Tin tức liên quan