ONE TEAM - GREAT SOLUTION

Phú Hưng Gia trúng thầu thi công Giai đoạn II dự án Nhà máy Sản xuất Dao cạo Dorco Hưng Yên

Phú Hưng Gia trúng thầu thi công Giai đoạn II dự án Nhà máy Sản xuất Dao cạo Dorco Hưng Yên

Ngày 12/06/2020 | Tin công trình

Sau thời gian tham gia đấu thầu và đàm phán đơn giá, ngày 21/09/2011, chủ đầu tư – Công ty TNHH Dorco Vina chính thức thông báo chọn Phú Hưng Gia (PHG) là nhà thầu chính thi công Giai đoạn II dự án Nhà máy Sản xuất Dao cạo Dorco Hưng Yên.

Dự án Nhà máy Sản xuất Dao cạo Dorco Hưng Yên tọa lạc tại Đường B3 - Khu công nghiệp Phố Nối A - Hưng Yên, diện tích xây dựng 9,377 m2 với tổng giá trị hợp đồng là 71,1 tỷ đồng, tiến độ thi công trong vòng 6 tháng.

Bên cạnh đơn giá dự thầu hợp lý, khả năng vững chắc về tài chính, cùng hệ thống thiết bị tiên tiến và đội ngũ nhân sự có trình độ chuyên môn cao của PHG đã đáp ứng được yêu cầu khắt khe của chủ đầu tư cũng như đơn vị tư vấn trong quá trình PHG thi công hoàn thành Giai đoạn I của dự án. PHG đã bàn giao công trình đúng tiến độ và yêu cầu chất lượng như đã cam kết với chủ đầu tư. Điều này góp phần khẳng định được uy tín, thương hiệu của PHG trên thị trường xây dựng Miền Bắc, giữ vững niềm tin từ chủ đầu tư khi tiếp tục lựa chọn PHG là nhà thầu chính thi công Giai đoạn II của dự án Nhà máy Sản xuất Dao cạo Dorco Hưng Yên, mặc dù đã có nhiều đơn vị thi công xây dựng nổi tiếng khác tại khu vực miền Bắc cùng tham gia đấu thầu dự án.

Tin tức liên quan