ONE TEAM - GREAT SOLUTION

Ricons bàn giao dự án Bệnh viện Quốc tế Vinmec Đà Nẵng

Ricons bàn giao dự án Bệnh viện Quốc tế Vinmec Đà Nẵng

Ngày 12/06/2020 | Tin công trình

Đầu tháng 6/2017, Ricons chính thức hoàn thành và bàn giao dự án Bệnh viện Đa khoa Quốc Tế Vinmec Đà Nẵng. Đây không chỉ là công trình bệnh viện đầu tiên Ricons thực hiện mà còn là một trong nhiều dự án trọng điểm được xây dựng phục vụ cho Tuần lễ cấp cao APEC 2017 tới đây tại thành phố này.

Tọa lạc tại vòng xoay Nguyễn Hữu Thọ, phường Hòa Cường Bắc, quận Hải Châu, bệnh viện Vinmec Đà Nẵng được Ricons triển khai thi công kết cấu, hoàn thiện, cơ điện và hạ tầng từ tháng 07/2016. Trên tổng diện tích xây dựng 15.122 m², công trình bao gồm khối nhà bệnh viện (1 tầng hầm, 9 tầng lầu), nhà phụ trợ, nhà kỹ thuật, nhà bảo vệ, khuôn viên cây xanh, bãi đỗ xe và đường giao thông nội bộ.

Để bảo đảm chất lượng và tiến độ thi công công trình, Ban chỉ huy Ricons đã làm việc với tinh đầy cống hiến trong suốt hơn 11 tháng qua. Thành quả là dự án không chỉ hoàn thành đáp ứng tất cả các tiêu chuẩn khắt khe về kỹ thuật, mỹ thuật và an toàn mà còn nhận được đánh giá cao từ phía Chủ đầu tư Tập đoàn Vingroup.

Dự kiến sau khi đi vào hoạt động, bệnh viện Vinmec Đà Nẵng với chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế JCI sẽ góp phần giảm tải cho các bệnh viện khác, nâng cao chất lượng dịch vụ y tế, đồng thời góp phần vào sự phát triển kinh tế – xã hội của thành phố Đà Nẵng và các vùng lân cận.

Một số hình ảnh của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Đà Nẵng:


Toàn cảnh bệnh viện nhìn từ đường giao thông bên ngoài


Mặt ngoài bệnh viện Vinmec Đà Nẵng


Nội thất bệnh viện Vinmec Đà Nẵng

Tin tức liên quan