ONE TEAM - GREAT SOLUTION

Ricons bàn giao thành công dự án Park 4 – Vinhomes Central Park

Ricons bàn giao thành công dự án Park 4 – Vinhomes Central Park

Ngày 12/06/2020 | Tin công trình

Vừa qua, Ricons chính thức bàn giao dự án Park 4 thuộc khu đô thị Vinhomes Central Park (Quận Bình Thạnh, Tp.HCM) tới khách hàng và Chủ đầu tư – Tập đoàn Vingroup.

Sau khi kết thúc phần thô và cất nóc vượt tiến độ 2 tháng so với kế hoạch đề ra vào ngày 19/3 vừa qua, với tinh thần đoàn kết, quyết tâm cao độ, BCH Ricons đã hoàn thành dự án, đáp ứng mọi yêu cầu về chất lượng, an toàn, tiến độ và thẩm mỹ cùng Chủ đầu tư. 


Toàn cảnh tháp Park 4 nhìn từ trên cao


Hình tổng quan bên trong căn hộ

Bằng tất cả sự cống hiến không ngừng của đội ngũ kỹ sư tài năng, nhiệt huyết, sau 17 tháng thi công, dự án đã mang đến sự hài lòng cao nhất cho các cư dân khi nhận căn hộ. Cùng với chất lượng, tiến độ và tính an toàn được đáp ứng toàn diện sau quá trình thi công, Ricons ngày càng tự tin có thể gia tăng giá trị dự án cho các Chủ đầu tư lớn trong tương lai.


Tập thể BCH Ricons tham gia dự án

The Park 4 – Park Paroma là tòa tháp đẹp nhất của siêu dự án Vinhomes Central Park với vị trí nằm kề công viên ven sông rộng 14ha và tầm nhìn panorama tuyệt đẹp. Tháp Park 4 có quy mô 43 tầng và chiều cao hơn 162m bao gồm 413 căn hộ cao cấp từ 1 đến 4 phòng ngủ, căn hộ thương mại shophouse, căn hộ penthouse... Các căn hộ thuộc Park 4 đều hướng ra không gian thiên nhiên, có thể bao quát toàn bộ công viên và thu trọn vẹn cảnh quan sông Sài Gòn.

Tin tức liên quan