ONE TEAM - GREAT SOLUTION

Ricons khởi công dự án khách sạn 4 sao L’Avenir Quy Nhơn

Ricons khởi công dự án khách sạn 4 sao L’Avenir Quy Nhơn

Ngày 28/08/2020 | Tin công trình

Những năm gần đây, việc đầu tư mạnh mẽ về cơ sở hạ tầng cùng sự phát triển của ngành kinh tế mũi nhọn - du lịch đã tạo “đòn bẩy” cho Quy Nhơn – Bình Định trở thành điểm đến nổi bật ở vùng Duyên hải Nam Trung Bộ. Với vẻ đẹp hoang sơ, kỳ vĩ, nơi đây không chỉ tạo ra sức hút đối với khách tham quan mà còn với các chủ đầu tư bất động sản du lịch.

Trong sáng ngày 13/02/2020, dự án khách sạn L’Avenir Quy Nhơn đã khởi công xây dựng tại đường Nguyễn Huệ, thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định. Dự án được đầu tư bởi Công ty TNHH Thương mại Ánh Vy.

Theo thiết kế, L’Avenir Quy Nhơn cao 27 tầng và là khách sạn 4 sao tiêu chuẩn Quốc tế. Sau khi đi vào hoạt động, khách sạn L’Avenir Quy Nhơn được kỳ vọng sẽ không chỉ đáp ứng nhu cầu du lịch của thành phố Quy Nhơn mà còn góp phần tô điểm diện mạo của tỉnh nhà.

Là một trong những nhà thầu hàng đầu Việt Nam đã và đang thi công hàng trăm dự án trên khắp cả nước, đặc biệt là các dự án khách sạn cao cấp 4-5 sao tiêu chuẩn Quốc tế, Ricons hoàn toàn tự tin khi nhận thầu dự án khách sạn L’Avenir Quy Nhơn. Với phương châm không chỉ xây dựng công trình, mà còn xây dựng sự phồn vinh và thịnh vượng cho khách hàng, Ricons cam kết sẽ hoàn thành dự án đạt chất lượng, an toàn, tiến độ nhanh chóng, góp phần nâng cao giá trị gia tăng cho khách hàng.

Một số hình ảnh lễ khởi công:

Lễ khởi công dự án L'Avenir

Đại diện Chủ đầu tư phát biểu

Đại diện Nhà thầu Ricons phát biểu

Nghi thức xúc cát động thổ

Ban lãnh đạo Công ty Ánh Vy và Ricons

Phối cảnh dự án khách sạn 4 sao L'Avenir

Tin tức liên quan