ONE TEAM - GREAT SOLUTION

Ricons khởi công dự án Khu đô thị Lakeview City

Ricons khởi công dự án Khu đô thị Lakeview City

Ngày 12/06/2020 | Tin công trình

Sáng ngày 10/03/2017, Công ty Ricons đã trang trọng tổ chức lễ khởi công dự án Khu đô thị Lakeview City tại đường Đỗ Xuân Hợp, phường An Phú, quận 2, Tp. HCM. Đại diện Ban lãnh đạo Công ty Ricons, Chủ đầu tư, các đơn vị đối tác và tập thể Ban chỉ huy đã có mặt tại buổi lễ để thực hiện nghi thức khởi công quan trọng của dự án.

Lakeview City được ví như một khu đô thị mini nhỏ trong lòng Sài Gòn do Tập đoàn Novaland đầu tư với đầy đủ các tiện ích nội khu, trung tâm mua sắm, giải trí… Trong dự án này, Ricons sẽ triển khai thi công kết cấu và hoàn thiện thô cho 212 nhà liền kề và biệt thự song lập thuộc lô East Lake 1, East Lake 2, Central Lake 3.1-ABC.

Cũng như nhiều công trình trước đó, Ricons cam kết sẽ phối hợp chặt chẽ với các đơn vị tư vấn, nhà thầu phụ, nhà cung cấp cũng như tích cực đề xuất những giải pháp thi công tối ưu nhằm tiết kiệm thời gian, chi phí cho Chủ đầu tư. Dự kiến vào cuối tháng 10/2017, một khu đô thị mới đa chức năng cùng hệ thống hạ tầng kỹ thuật và hạ tầng giao thông đồng bộ sẽ được Ricons hoàn thành và bàn giao, góp phần mang lại môi trường sống văn minh, hiện đại cho các cư dân Lakeview City.

Tính đến hiện tại, đây là dự án thứ 5 được Ricons khởi công kể từ sau Tết Nguyên đán. Ngoài ra, theo thông tin được biết, thời gian tới Ricons sẽ tiếp tục khởi công nhiều dự án mới. Điều đó không chỉ tạo nên nhịp làm việc hăng say, nhiệt huyết cho toàn thể CBNV Công ty mà còn góp phần tạo đà cho một năm tiến triển thuận lợi tại Ricons.

Với phương châm “Công trình sau luôn tốt hơn công trình trước”, Ricons đã và đang không ngừng chứng tỏ sức mạnh nội tại thông qua những dự án quy mô được thi công bài bản, chất lượng và xứng tầm thương hiệu. Cùng với sự hiện diện của Ricons tại dự án Lakeview City, tin chắc điều này sẽ bảo chứng hơn nữa cho thành công của dự án nói chung và cho tiềm năng thương mại của Chủ đầu tư nói riêng.

Một số hình ảnh của buổi lễ khởi công:


Đại diện Ban lãnh đạo Ricons và Chủ đầu tư Novaland thực hiện nghi thức cúng lễ khởi công


Ban chỉ huy dự án Lakeview City


Phối cảnh dự án Lakeview City

Tin tức liên quan