ONE TEAM - GREAT SOLUTION

Ricons khởi công Trang trại NewHope Bình Phước

Ricons khởi công Trang trại NewHope Bình Phước

Ngày 28/08/2020 | Tin công trình

Sáng 16/01/2020, Ricons đã tổ chức lễ khởi công dự án Trang trại chăn nuôi NewHope Bình Phước tại xã Tân Hòa, huyện Đồng Phú, tỉnh Bình Phước. Đây là dự án thứ hai Ricons triển khai chỉ trong vòng chưa đến một tháng.

Theo gói thầu, Ricons sẽ triển khai thi công công kết cấu, hoàn thiện và lắp đặt cơ điện cho trang trại rộng 20ha. Thời gian hoàn thành dự kiến vào tháng cuối Qúy 2/2020.

Nghi thức xúc cát động thổ

Được biết, NewHope là tập đoàn hoạt động trong lĩnh vực chăn nuôi có trụ sở chính tại Singapore và có mặt tại 20 quốc gia trên toàn thế giới như Trung Quốc, Singapore, Indonesia, Việt Nam, Philippines, Bangladesh, Nam Phi… Tại Việt Nam, tập đoàn có 8 công ty chủ yếu chuyên về sản xuất thức ăn chăn nuôi. Dự án NewHope Bình Phước là trang trại chăn nuôi đầu tiên của tập đoàn này tại Việt Nam.

Với kinh nghiệm thi công nhiều dự án nhà xưởng công nghiệp trước đó, Ricons tự tin dự án lần này hoàn toàn nằm trong khả năng và sẽ hoàn thành vượt mong đợi từ Chủ đầu tư, đúng như triết lý kinh doanh mà Công ty vẫn luôn theo đuổi: “Ricons không chỉ xây dựng công trình, mà là xây dựng sự phồn vinh và thịnh vượng cho khách hàng”, Ông Lê Miên Thụy, Tổng Giám đốc Ricons khẳng định.

Tin tức liên quan