ONE TEAM - GREAT SOLUTION

Ricons trúng thầu dự án Nine South Estates

Ricons trúng thầu dự án Nine South Estates

Ngày 12/06/2020 | Tin công trình

Ngày 07/10/2016, Ricons chính thức trúng thầu dự án Nine South Estates tại xã Phước Kiển, huyện Nhà Bè, Tp.HCM. Chủ đầu tư Công ty TNHH Vina Nam Phú là thành viên của VinaCapital, một trong những tập đoàn quản lý đầu tư và phát triển bất động sản hàng đầu tại Việt Nam.

Tọa lạc ngay tại trung tâm Nam Sài Gòn, Nine South Estates là khu biệt thự ven sông được xây dựng theo mô hình nhà compound, tích hợp đầy đủ các tiện ích sống nội khu với hệ thống tường rào khép kín đảm bảo an ninh 24/7. Công trình có quy mô gần 13 ha, bao gồm 26 biệt thự ven sông và 355 biệt thự vườn với tổng mức đầu tư lên đến 1.055 tỷ đồng.

Tham gia dự án, Ricons sẽ đảm nhiệm thi công 154 căn biệt thự và khu nhà tiện ích Club House với tổng giá trị hơn 300 tỷ đồng. Dự kiến sau 400 ngày, công trình sẽ được hoàn thành và bàn giao đến khách hàng. 

Việc liên tiếp trúng thầu nhiều dự án thời gian gần đây đã cho thấy sự tín nhiệm từ phía các Chủ đầu tư dành cho Ricons. Đáp lại niềm tin ấy, đội ngũ Ricons quyết tâm triển khai dự án thành công, đảm bảo đúng cam kết về chất lượng, an toàn và tiến độ.


Khu biệt thự kiểu mẫu Nine South Estates.

Tin tức liên quan