ONE TEAM - GREAT SOLUTION

Ricons trúng thầu nhiều dự án với tổng giá trị hơn 3.000 tỷ

Ricons trúng thầu nhiều dự án với tổng giá trị hơn 3.000 tỷ

Ngày 10/07/2021 | Tin công trình

Kết thúc 6 tháng đầu năm, bên cạnh các công trình quy mô đang được triển khai đồng bộ trên cả nước, mới đây, Ricons đã trúng thầu 3 dự án mới với tổng giá trị hơn 3.000 tỷ đồng.

Cao ốc văn phòng thương mại The Nexus

The Nexus là dự án cao ốc đa chức năng do Refico đầu tư. Tọa lạc ngay khu đất vàng trên đường Tôn Đức Thắng, Quận 1, dự án bao gồm 5 hầm, 2 tháp 25 - 36 tầng với tổng diện tích sàn lên đến 112.000 m2. Trong vai trò Tổng thầu, Ricons sẽ triển khai dự án vào Qúy III năm nay.

Với vị trí đắc địa ngay trung tâm thành phố cùng quy hoạch bài bản, tiện ích đẳng cấp, The Nexus xứng tầm là khu phức hợp thương mại chuẩn 5 sao.

Waterpoint Nam Long

Waterpoint Nam Long là dự án do Nam Long Group đầu tư. Theo hợp đồng, Ricons sẽ triển khai gói thầu kết cấu, hoàn thiện thô cho 145 biệt thự cao cấp thuộc khu Valora Aquaria 3 và 2 căn clubhouse.

Với quy mô lên đến 355 ha, Waterpoint là dự án đô thị quy mô lớn đang được triển khai ở Bến Lức (Long An), ngay cửa ngõ Tây Nam của Tp. HCM. Được bao quanh ba mặt với 5,8 km sông Vàm Cỏ Đông cùng hệ sinh thái thực vật đa dạng, dự án trở thành tâm điểm chú ý của nhà đầu tư lẫn khách hàng trong thời gian gần đây.

Nhà máy sản xuất sợi Brotex Việt Nam - Khu C-C

Được biết đến như một trong những đối tác quan trọng mảng nhà xưởng công nghiệp, mới đây Công ty TNHH Brotex đã tiếp tục tín nhiệm Ricons trở thành đơn vị Tổng thầu Thiết kế và Thi công cho Nhà máy sản xuất sợi Brotex - Khu C-C tại KCN Phước Đông, huyện Gò Dầu, tỉnh Tây Ninh.

Theo đó, Ricons sẽ triển khai thi công toàn dự án với tổng diện tích xây dựng hơn 191.775 m². Công trình dự kiến hoàn thành vào năm 2022.

***

Trong bối cảnh khó khăn của ngành xây dựng cũng như nền kinh tế chưa thể phục hồi do dịch Covid 19, Ricons vẫn duy trì tốt hoạt động xây lắp với việc đảm nhận hàng loạt các dự án lớn như: The River Thủ Thiêm, The Grand Manhattan, Sky Oasis CT07A, Novahills Mũi Né, Novaworld Hồ Tràm, Thanh Long Bay, Foxconn, Park Kiara,…

Việc trúng thầu các dự án quy mô ở thời điểm hiện tại được xem là  tín hiệu lạc quan cho kết quả kinh doanh năm 2021 của Ricons; đồng thời, đây cũng là cơ hội để Công ty tiếp tục khẳng định năng lực và vị thế của một trong những nhà thầu hàng đầu trên thị trường Việt Nam.

Tin tức liên quan