ONE TEAM - GREAT SOLUTION

Wyndham Lynn Times Thanh Thủy đặt mục tiêu cất nóc vào đầu tháng 10

Wyndham Lynn Times Thanh Thủy đặt mục tiêu cất nóc vào đầu tháng 10

Ngày 15/09/2021 | Tin công trình

Wyndham Lynns Times Thanh Thủy nằm ngay trên mạch khoáng nóng với nhiều khoáng chất có công dụng tốt cho sức khỏe và sắc đẹp. Dự án bao gồm 2 khu chức năng riêng biệt: Khu căn hộ khách sạn được kết cấu thành 2 tòa tháp cao 32 tầng, được thiết kế hiện đại, tinh tế. 100% căn hộ khách sạn tại dự án đều có bồn ngâm khoáng nóng được dẫn trực tiếp từ nguồn khoáng và trang bị đầy đủ nội thất, tiện nghi, công nghệ thông minh. Đặc biệt, dự án được quản lý vận hành bởi thương hiệu hàng đầu thế giới Wyndham Hotel Group.

Với việc duy trì tốt tiến độ, công trình dự kiến sẽ cất nóc vào đầu tháng 10. Hiện nay, Ban chỉ huy đang thi công đến sàn 33, chỉ còn 2 sàn nữa sẽ hoàn thành kết cấu.

Có thể nói, đây là một trong những giai đoạn ý nghĩa tại dự án khi tinh thần đội ngũ đang quyết tâm và đoàn kết hơn lúc nào. Để duy trì tiến độ và triển khai kế hoạch thi công an toàn, đảm bảo chất lượng trong mùa dịch thực sự là một thử thách. Việc đưa dự án cất nóc trong giai đoạn này có lẽ sẽ là một dấu ấn của tập thể đầy ý chí cùng những nỗ lực kiên trì đáng trân trọng.

Tin tức liên quan