ONE TEAM - GREAT SOLUTION

Bùng nổ cùng Dạ Tiệc Tất Niên Ricons 2015 - “Khát Vọng Vươn Cao”

Bùng nổ cùng Dạ Tiệc Tất Niên Ricons 2015 - “Khát Vọng Vươn Cao”

Ngày 12/06/2020 | Tin công ty

Hòa trong không khí vui tươi của mùa xuân gần kề, buổi dạ tiệc Tất niên năm 2015 của Ricons với chủ đề “Khát vọng vươn cao” đã được tổ chức vào lúc 18 giờ ngày 09/01/2016 tại khách sạn InterContinental Asiana Saigon, Tp.HCM. Gác lại những tất bật trong công việc, Ban lãnh đạo Công ty, các vị khách mời cùng hơn 400 thành viên của đại gia đình Ricons từ khắp mọi miền đất nước đã về đoàn tụ, chia sẻ giây phút mùa xuân hân hoan bên nhau.

Đại diện Ban lãnh đạo Công ty phát biểu khai tiệc, ông Trần Quang Quân – Tổng Giám đốc Ricons khẳng định, với chủ đề “Khát vọng vươn cao” năm nay, Ricons sẽ không dừng lại với những thành công hiện tại, mà chắc chắn còn tiếp tục phát triển vượt bậc hơn nữa trong năm 2016. Nhân đây, ông cũng gửi lời chúc Xuân bình an, may mắn và thành công tới toàn thể khách mời, CBNV Công ty.

Tham gia buổi tiệc Tất niên năm nay, toàn thể CBNV Ricons đã được trải nghiệm những cảm xúc vô cùng ấn tượng. Đó là sự lắng đọng, đầy tự hào khi cùng nhau xem phim Tự giới thiệu mới nhất của Ricons; là sự bùng nổ, phấn khích trước màn trình diễn sôi động, lôi cuốn của hai ca sỹ nổi tiếng Giang Hồng Ngọc, Văn Mai Hương và các nhân viên Ricons; là sự vui mừng, hạnh phúc vỡ oà khi cùng bước lên sân khấu khoác vai đồng nghiệp hát vang ca khúc Happy New Year;…

Có thể nói, trước thềm năm mới, sự ấm áp của buổi tất niên đã lan tỏa rộng khắp trong mỗi thành viên sống dưới mái nhà Ricons. Với niềm phấn khởi đó, chúng tôi tin rằng toàn thể CBNV Ricons sẽ càng thêm hăng say lao động, hoàn thành xuất sắc kế hoạch đề ra năm 2016 cũng như góp phần xây dựng ngôi nhà Ricons ngày một phát triển, thịnh vượng.


Tin tức liên quan