ONE TEAM - GREAT SOLUTION

Huấn luyện nghiệp vụ PCCC và cứu nạn, cứu hộ cho nhân viên công ty Phú Hưng Gia

Huấn luyện nghiệp vụ PCCC và cứu nạn, cứu hộ cho nhân viên công ty Phú Hưng Gia

Ngày 12/06/2020 | Tin công ty

Vào ngày 4/8/2012, công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Phú Hưng Gia cùng phối hợp với Trung tâm Đào tạo và huấn luyện PCCC và cứu nạn, cứu hộ tổ chức buổi huấn luyện nghiệp vụ PCCC và cứu nạn, cứu hộ cho nhân viên công ty tại công trình Big C Green Square, tỉnh Bình Dương.

PHG luôn chú trọng đến việc áp dụng và cải tiến liên tục Hệ thống quản lý chất lượng cũng như Hệ thống An toàn và Sức khỏe nghề nghiệp (ISO 9001:2008 và OHSAS 18001:2007). Vì vậy huấn luyện PCCC và cứu nạn, cứu hộ là một trong những khóa huấn luyện được PHG phối hợp tổ chức để các nhân viên nhận thức được nghĩa vụ và trách nhiệm của mình trong công tác PCCC, trang bị các kiến thức cơ bản về cháy nổ, nguyên nhân và biện pháp Phòng cháy, cách xử lý kịp thời các tình huống cháy xảy ra. Giúp các nhân viên nắm vững kỹ thuật và chiến thuật chữa cháy đồng thời sử dụng thành thạo các loại dụng cụ, phương tiện chữa cháy tại các công trường thi công xây dựng cũng như tại văn phòng làm việc.

Với sự minh họa và hướng dẫn cụ thể của các hướng dẫn viên cộng với thực hành trong buổi diễn tập đã giúp cho các nhân viên PHG hiểu rõ và nắm vững cách thức PCCC, kỹ thuật sơ cấp cứu & tình huống đối phó khi có tai nạn xảy ra…

Buổi huấn luyện và diễn tập về PCCC và cứu nạn, cứu hộ đã kết thúc tốt đẹp. Các nhân viên PHG hiểu rõ về các bước thực hiện, thao tác đúng, kịp thời khi xảy ra sự cố. Điều đó giúp cho mỗi nhân viên ý thức được trách nhiệm và vai trò của mình trong công tác PCCC và cứu nạn, cứu hộ để góp phần làm cho Hệ thống An toàn và Sức khỏe nghề nghiệp ngày càng hoàn thiện.

Tin tức liên quan