ONE TEAM - GREAT SOLUTION

Niềm vui trong lễ ký kết kế hoạch hoạt động sản xuất kinh doanh năm 2014

Niềm vui trong lễ ký kết kế hoạch hoạt động sản xuất kinh doanh năm 2014

Ngày 12/06/2020 | Tin công ty

Ngày 27/01/2014, Ricons long trọng tổ chức lễ ký kết kế hoạch hoạt động sản xuất kinh doanh năm 2014 tại văn phòng công ty. Tham gia buổi lễ có sự hiện diện của ông Phan Huy Vĩnh – Tổng Giám đốc công ty cùng toàn thể các cán bộ chủ chốt các phòng ban và bộ phận.

Năm 2013 vừa qua đứng giữa bối cảnh quá nhiều thách thức và áp lực khi thị trường bất động sản và ngành xây dựng vẫn chưa có sự khởi sắc. Tuy nhiên, tập thể Ricons vẫn đứng vững và tiếp tục giữ vững sự ổn định về cơ cấu tổ chức và phương thức hoạt động và đạt được những kết quả đáng khích lệ. Để có được những kết quả đó là nhờ sức mạnh tập thể, sự nỗ lực cố gắng của toàn thể CBNV công ty.

Năm 2014 sẽ tiếp tục là một năm đầy ý nghĩa đối với Ricons, là năm Ricons kỷ niệm 10 năm chặng đường xây dựng và phát triển, khẳng định thương hiệu trong lĩnh vực xây dựng. Những đột phá mới trong quá trình cải tiến mô hình quản lý, đổi mới và phát triển toàn diện nhằm đem tới cho khách hàng – đối tác những công trình chất lượng, an toàn và đạt hiệu quả tối ưu về tài chính sẽ luôn là mục tiêu chiến lược mà Ricons triển khai trong những năm tới. Chính vì vậy, lễ ký kết kế hoạch hoạt động SXKD năm 2014 diễn ra với sự đồng lòng và quyết tâm thành công cao độ giữa Ban lãnh đạo công ty cùng đội ngũ lãnh đạo chủ chốt, hứa hẹn một năm làm việc sáng tạo và nỗ lực hết mình của tập thể Ricons.

Đánh giá tổng quan kế hoạch hoạt động sản xuất kinh doanh năm 2014 của công ty, ông Phan Huy Vĩnh – Tổng Giám đốc Công ty chia sẻ: “ Nhìn chung mục tiêu và phương án triển khai kế hoạch nhiệm vụ trong năm 2014 của Ricons rõ ràng, khoa học và đảm bảo tính khả thi cao. Tôi tin tưởng chắc chắn rằng với những nguồn lực về nhân lực và vật lực hiện có, trong năm nay, Ricons sẽ luôn luôn sẵn sàng đón đầu được những cơ hội mới, tạo dựng thương hiệu vững chắc trong ngành xây dựng.”

Tin tức liên quan