ONE TEAM - GREAT SOLUTION

Ricons vinh dự nằm trong top 100 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam

Ricons vinh dự nằm trong top 100 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam

Ngày 30/10/2020 | Tin công ty

Anphabe vừa công bố top 100 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam 2020, theo đó Ricons được vinh danh là một trong 100 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam và đứng thứ tư bảng xếp hạng các doanh nghiệp xây dựng/ vật liệu xây dựng. Đồng thời, Công ty cũng lọt Top 50 các thương hiệu tuyển dụng hấp dẫn nhất.

Tối 22/10 tại TP. Hồ Chí Minh, công ty chuyên về nhân sự Anphabe đã tổ chức hội nghị vinh danh Top 100 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam với chủ đề "Vượt chướng ngại – Mở lối riêng" (New Race – New Way). Năm nay, khảo sát Top 100 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam chủ yếu tập trung đo lường sức hấp dẫn thương hiệu nhà tuyển dụng tại 559 doanh nghiệp thuộc 20 ngành nghề với sự “chấm điểm” của gần 71.500 người đi làm có kinh nghiệm.

Có thể nói trong bối cảnh dịch COVID-19 tác động đến nền kinh tế toàn cầu khiến nhiều ngành, lĩnh vực lao đao, phải cắt nhân sự hay giảm các phúc lợi. Tuy nhiên, nhiều doanh nghiệp, trong đó điển hình là Ricons vẫn vững vàng vượt qua thử thách. Không chỉ đem đến cơ hội việc làm cho nhiều lao động, Công ty còn đảm bảo các chế độ lương thưởng, phúc lợi, đào tạo, đồng thời liên tục nâng cao chất lượng môi trường làm việc cho CBNV.

Giải thưởng đã góp phần khẳng định hơn nữa thương hiệu Ricons trên thị trường, đó không chỉ là cái tên được khách hàng đánh giá cao, mà còn là thương hiệu được người lao động tôn trọng.

Ricons vinh dự nhận bằng khen tại lễ trao giải ngày 22/10/2020

Tin tức liên quan