ONE TEAM - GREAT SOLUTION

Ricons ký kết hợp tác chiến lược cùng An Gia trong dự án The Standard

Ricons ký kết hợp tác chiến lược cùng An Gia trong dự án The Standard

Ngày 30/10/2020 | Tin công ty

Ngày 23/7/2020, CTCP Đầu tư và Phát triển Bất động sản An Gia chính thức công bố thương hiệu The Standard - khu phức hợp biệt lập ven Tp. HCM. The An Gia, dự án ra đời cùng với triết lý 3W đại diện cho những chuẩn mực riêng của An Gia trong thiết kế, xây dựng và bàn giao dự án, bao gồm: Wealthy – kiến tạo cộng đồng thịnh vượng, Wellbeing – mang đến năng lượng tích cực và Wisdom – lựa chọn đầu tư thông minh.

Tại sự kiện, Ricons và An Gia đã ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược, khẳng định chuỗi dự án The Standard sẽ thừa hưởng chất lượng bàn giao vượt mong đợi.

Phát biểu tại buổi lễ, Ông Lê Miên Thụy - Tổng Giám đốc Ricons cho biết: "Với gần 16 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng, Năng lực thi công của Công ty Ricons đã được minh chứng thông qua hàng loạt các dự án quy mô trên khắp cả nước. Chính vì vậy, trong dự án The Standard, Ricons sẽ tập trung tất cả nguồn lực tối ưu để hoàn thành dự án đúng tiến độ và đạt chất lượng tốt nhất. Đặc biệt, với kinh nghiệm thi công nhiều dự án nhà biệt thự trước đó, chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho các nhà đầu tư, khách hàng và cư dân tương lai của dự án sự thành công, may mắn và giá trị gia tăng khi đầu tư vào dự án lần này".

 

Các đối tác chiến lược tham gia dự án The Standard

 

Tin tức liên quan