ONE TEAM - GREAT SOLUTION

Ricons ký kết MOU cùng Trường Đại Học Bách Khoa HCM

Ricons ký kết MOU cùng Trường Đại Học Bách Khoa HCM

Ngày 07/12/2020 | Tin công ty
Sáng 18/11, Ricons đã tham gia lễ ký kết thỏa thuận hợp tác cùng trường Đại học Bách Khoa HCM. Buổi lễ mang ý nghĩa quan trọng và góp phần thắt chặt hơn nữa mối quan hệ hợp tác nhiều năm nay giữa nhà trường và tập đoàn Ricons.
Tại kễ ký kết MOU, tập đoàn Ricons đã tài trợ số tiền 1 tỷ 450 triệu đồng cho 3 Khoa: Khoa Xây dựng, Khoa Điện - Điện tử và Khoa Cơ khí. Với nguồn lực sẵn có, Ricons sẽ hỗ trợ, đồng hành cùng quý thầy cô và các bạn sinh viên trong công tác giảng dạy, nghiên cứu, thực tập và các hoạt động liên quan. Đồng thời, Tập đoàn cũng sẽ tạo điều kiện và cơ hội để các bạn sinh viên được trải nghiệm môi trường làm việc chuyên nghiệp tại Ricons.
 
 
 
 
Có thể nói, là doanh nghiệp lớn với quy mô dự án trải dài khắp cả nước, Ricons luôn chú trọng đầu tư cho đội ngũ nhân sự tiềm năng, đặc biệt là các bạn sinh viên còn ngồi trên ghế nhà trường. Bên cạnh đó, đối với Ricons, tài trợ và đầu tư cho giáo dục là một hoạt động rất ý nghĩa, không chỉ ươm mầm tài năng cho ngành xây dựng nói riêng mà còn thúc đẩy sự phát triển về nguồn nhân lực, góp phần xây dựng đất nước hưng thịnh trong tương lai.

 

Tin tức liên quan