ONE TEAM - GREAT SOLUTION

Ricons tổ chức huấn luyện sơ cấp cứu trên khắp các công trường tại Miền Bắc

Ricons tổ chức huấn luyện sơ cấp cứu trên khắp các công trường tại Miền Bắc

Ngày 12/06/2020 | Tin công ty

Miền Bắc vừa trải qua đợt nắng nóng gay gắt nhất trong nhiều năm qua, làm ảnh hưởng không nhỏ sinh hoạt và sức khỏe của người lao động đang làm việc tại các công trình của Ricons. Chính vì vậy, với việc phải nhanh chóng đưa ra giải pháp hiệu quả để người lao động được làm việc trong môi trường đảm bảo, Ban an toàn công ty Ricons đã phối hợp cùng BCH các công trường: Vinfast, D’capitale, Aquabay, Regina, Texhong, Newtatco… tổ chức các buổi diễn tập “Sơ cấp cứu cho người bị say nắng, say nóng” cho toàn thể người lao động.Buổi diễn tập không chỉ mang đến những kiến thức và kĩ năng bổ ích về việc phòng tránh, xử lý tình huống khi người lao động bị say nắng mà sau buổi diễn tập BCH công trường còn trao tặng đến tay người lao động những món quà đầy thiết thực và ý nghĩa như: vành nón tránh nắng, sữa, bánh mì, đặc biệt là phát miễn phí nước, đường, đá trong suốt thời điểm nắng nóng gay gắt diễn ra trên diện rộng.

Tại các công trường của Ricons đều được trang bị phòng y tế tiện nghi với đầy đủ tủ thuốc và các phương tiện sơ cấp cứu cùng cán bộ y tế có chuyên môn cao sẵn sàng phục vụ người lao động trong trường hợp cần thiết. Ngoài ra, hoạt động đo huyết áp, kiểm tra sức khỏe trước khi bắt đầu ca làm việc mới luôn được bộ phận y tế công trường duy trì hàng ngày.

Tại Ricons, chúng tôi hiểu rằng sức khỏe và sự an toàn của người lao động chính là tài sản vô cùng quý giá. Chính vì vậy, Ricons luôn cam kết nâng cao nhận thức cho chính mình và những người xung quanh để gióp phần đem lại thành công cho các dự án mà Ricons đảm nhiệm, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu về an toàn, chất lượng và tiến độ.

Tin tức liên quan