ONE TEAM - GREAT SOLUTION

Ricons tổ chức thành công hội nghị nhà thầu phụ/nhà cung cấp chiến lược lần I/2019

Ricons tổ chức thành công hội nghị nhà thầu phụ/nhà cung cấp chiến lược lần I/2019

Ngày 28/08/2020 | Tin công ty

Sáng ngày 18/04/2019, Công ty Ricons đã tổ chức buổi gặp gỡ hơn 100 các đối tác là Nhà cung cấp (NCC), Nhà thầu phụ (NTP) chiến lược tại trụ sở văn phòng Công ty tại Tp.HCM. Tham dự buổi gặp mặt gồm có các thành viên Ban Lãnh đạo Công ty Ricons, các trưởng phòng/ban, Chỉ huy trưởng các công trình cùng hơn 100 đại diện các NTP, NCC chiến lược hiện đang hợp tác cùng Công ty tại 3 miền Bắc – Trung - Nam.

Mở đầu hội nghị, Ông Lê Miên Thụy – Tổng Giám đốc Công ty Ricons đã gửi lời tri ân tới các NTP/NCC đã luôn đồng hành cùng Ricons trong suốt thời gian qua. Đồng thời, cũng tại hội nghị, Ban lãnh đạo Công ty Ricons đã chia sẻ về tình hình sản xuất kinh doanh năm 2018 cũng như định hướng chiến lược sắp tới của Công ty trong năm 2019. Ngoài ra, với sự đổi mới trong cơ cấu tổ chức Công ty, Ricons đã thành lập và giới thiệu tới các đối tác chiến lược 2 phòng/ban chức năng mới tại Công ty, bao gồm: Phòng Mua hàng & Giao thầu và phòng Kiểm soát Chi phí.

Cũng trong phần thảo luận đóng góp ý kiến, đại diện các phòng/ban của Ricons đã chia sẻ, lắng nghe và ghi nhận các ý kiến đóng góp từ các NTP/NCC để trong thời gian sắp tới các vấn đề về hợp đồng, thanh toán giữa các bên sẽ diễn ra một cách thuận lợi và hiệu quả. Thông qua buổi gặp mặt lần này, Công ty Ricons hi vọng sẽ thắt chặt hơn nữa mối quan hệ hợp tác giữa Công ty Ricons và các đối tác chiến lược.

Một số hình ảnh tại buổi hội nghị:


Quang cảnh chung của hội nghị


Ông Phạm Quân Lực - Phó Tổng Giám đốc Công ty Ricons chia sẻ về Kết quả SXKD 2018 và  Kế hoạch SXKD năm 2019 tại Công ty


Đại diện các đối tác đã thẳng thắn đóng góp ý kiến trong phần thảo luận của chương trình

Tin tức liên quan