ONE TEAM - GREAT SOLUTION

Sôi động cùng Giải bóng đá Ri-League năm 2017

Sôi động cùng Giải bóng đá Ri-League năm 2017

Ngày 12/06/2020 | Tin công ty

Ngày 22/10/2017, Giải bóng đá Ri-League 2017 đã diễn ra thành công tại sân bóng HCA, Quận Bình Thạnh, Tp. HCM. Với tinh thần đam mê thể thao, 13 đội bóng đến từ văn phòng và khắp các công trường phía Nam của Ricons đã đăng ký góp mặt trong mùa giải năm nay.


Tại lễ khai mạc, ông Nguyễn Thành Tâm - Phó Tổng Giám đốc Công ty Ricons đã có những lời động viên “lên dây cót tinh thần” giúp cho hơn 200 vận động viên hăng hái bước vào những trận cầu sôi nổi.

Trong hơn 8 tiếng tranh tài, những cầu thủ Ricons đã gửi đến cổ động viên những màn trình diễn đầy kỹ thuật, gay cấn và hồi hộp. Chung cuộc, vượt qua hàng loạt các ứng cử viên nặng ký, các cầu thủ đến từ công trường An Gia đã xuất sắc giành chức vô địch mùa giải năm nay sau loạt penalty cân não với đội Phòng Thiết bị.


Có thể nói, thành công của mùa giải Ri-League 2017 đã minh chứng cho tinh thần thể thao và đoàn kết cao độ trong tập thể Ricons; đồng thời hoạt động còn thể hiện sự quan tâm của Ban lãnh đạo Công ty đối với đời sống tinh thần của CBNV.


Kết quả chung cuộc Giải bóng đá Ri-League 2017

Đội Vô địch: An Gia


Đội Á quân: Phòng Thiết bị


Đội Hạng ba: Vinhomes Golden River & Lakeview


Đội bóng phong cách: Brotex


Cầu thủ xuất sắc nhất: Võ Đình Lĩnh (An Gia)


Thủ môn xuất sắc nhất: Nguyễn Văn Cường (Lakeview)Tin tức liên quan