Banner

Hướng dẫn tham gia

Hướng Dẫn Tham Gia

Mỗi doanh nghiệp đều có cách sắp xếp, quản lý để vận hành và phát triển kinh doanh. Khi thực hiện “Quy tắc NCC/NTP hợp tác cùng Ricons”, sẽ không tránh khỏi các vướng mắc về quy trình, thông tin trao đổi,... Do đó, dưới đây sẽ là một số hướng dẫn cơ bản để các Quý Đối tác dễ dàng tham gia vào chuỗi cung ứng tại các dự án của Ricons.

01

Đăng Ký

  • Quý Đối tác đăng nhập trang web:
   supplychain.ricons.vn
  • Tạo tài khoản và cung cấp các thông tin cần thiết theo theo hướng dẫn
  • Chấp thuận Các điều khoản điều kiện bảo mật thông tin của cả hai bên.
02

Kích Hoạt Tài Khoản

01

Sau khi hoàn tất đăng ký, thông tin đối tác sẽ được tự động gởi về Bộ phận Quản lý Chuỗi Cung Ứng

02

Hồ sơ của Quý đối tác sẽ được kiểm tra và đánh giá

03

Trường hợp thông tin cơ bản còn thiếu hoặc cần bổ sung chi tiết khác, Quý Đối tác sẽ nhận được thư thông báo và ghi chú cụ thể để hoàn tất việc đăng ký và kích hoạt tài khoản.

Sau khi hồ sơ năng lực của Quý đối tác đầy đủ, tài khoản doanh nghiệp sẽ được kích hoạt

! Lưu ý:

Sau khi tài khoản doanh nghiệp được kích hoạt, bộ phận Quản lý Chuỗi Cung ứng sẽ mời Quý đối tác tham gia các gói thầu phù hợp. Tuy nhiên không đồng nghĩa với việc Quý đối tác sẽ đảm bảo được tham dự các gói thầu lĩnh vực liên quan.

03

Các Tiêu Chí Về Năng Lực Đáp Ứng

Image
Image

Năng lực tài chính

Ricons xem xét năng lực tài chính của NCC/NTP thông qua các dữ liệu tài chính được cung cấp, đảm bảo nguồn lực ổn định và xuyên suốt quá trình thực hiện các dự án. Từ đó, có những sự sắp xếp phù hợp với từng dự án, cũng như sắp xếp thứ tự ưu tiên cho các dự án trong tương lai.

Image
Image

Năng lực quản lý, vận hành, nguồn lực nhân sự

Chúng tôi luôn đánh giá hệ thống quản lý chất lượng của các NCC/NTP, đảm bảo rằng sản phẩm/ dịch vụ của Quý đối tác đáp ứng được yêu cầu/ quy định chung về mua hàng & giao thầu của Ricons, theo tiêu chuẩn của từng dự án.

Ở giai đoạn đánh giá đầu tiên này, Ricons sẽ xác định những yêu cầu về chất lượng dựa trên các tiêu chí kỹ thuật đặc trưng cơ bản từng lĩnh vực, đối chiếu với các tiêu chuẩn, thước đo cụ thể trong hệ thống quản lý chất lượng NCC/NTP.

Image
Image

Hệ thống quản lý chất lượng

Năng lực đáp ứng của NCC/NTP phụ thuộc vào năng lực quản lý vận hành để đảm bảo tính liên tục, an toàn và bền vững của hoạt động kinh doanh. Ricons sẽ phối kết hợp thông tin Quý đối tác cung cấp, khảo sát thực tế và đánh giá tại chỗ chất lượng của NCC/NTP.

 • Các yếu tố đánh giá chính bao gồm:
 • Năng lực quản lý dự án
 • Năng lực và chuyên môn của đội ngũ kỹ sư
 • Hồ sơ an toàn & Quan hệ lao động
 • Năng lực Logistics/XNK (nếu liên quan)
 • Năng lực phát triển bền vững Lịch sử vi phạm các tiêu chuẩn ứng xử và tuân thủ Pháp luật
Image
Image

Năng lực thực hiện

Ricons luôn cam kết mang đến chất lượng dịch vụ và giá trị cao nhất vượt sự mong đợi của CĐT, chịu trách nhiệm trực tiếp cho mọi hoạt động triển khai, thi công tại các dự án. Do đó, Ricons phải luôn đảm bảo về năng lực thực hiện và chất lượng thi công của NCC/NTP .

Vì vậy, Quý đối tác cần cung cấp các thông tin, dữ liệu liên quan về các dự án đã thực hiện, nhằm đảm bảo chính quyền lợi được đánh giá một cách chính xác và phù hợp của mình. Dữ liệu dự án đã thực hiện có thể bao gồm tiêu chuẩn kỹ thuật, cam kết/ phiếu bảo hành từ nhà sản xuất, biện pháp thi công, bản vẽ, điều khoản điều kiện thực hiện hợp đồng, biện pháp đảm bảo rủi ro trên công trường, biện pháp dự phòng, v.v..

04

Nhận Thông Tin Dự Án Và Liên Hệ

Quý đối tác có thể liên hệ, gửi hồ sơ trực tiếp qua:

0979.903.020 phongmhgt@ricons.vn

Để tìm hiểu về dự án và thông tin liên hệ, vui lòng truy cập trang web:
supplychain.ricons.vn

Nơi đây, NCC/NTP sẽ tìm thấy cơ hội hợp tác tại các dự án Ricons đang thi công, cũng như tham gia vào hệ thống đấu thầu các dự án trong tương lai.

Trong danh mục dự án hiện tại của Ricons, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật nhân sự phụ trách dự án để Quý đối tác có thể liên hệ. Mọi thông tin cụ thể liên quan đến chào giá, đấu thầu đều tuân theo quy định đấu thầu của Ricons và được nhân sự phụ trách hướng dẫn cụ thể.